Đậu Lém 3 cho iPhone icon download

Đậu Lém 3 cho iPhone Game học toán lớp 3

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đậu Lém 3 cho iPhone 1.2.1

Phiên bản:
1.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
365733
Size:
120 MB
Phát hành:
Chinh Nguyen
Cập nhật:
02/10/2017

Đánh giáChém Gió

Download Đậu Lém 3 cho iPhone 1.2.1

Nguyễn Sang

Đậu Lém 3 cho iPhone là trò chơi được thiết kế dành riêng cho iPad cũng như các thiết bị khác cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị với Đậu Lém cùng với các bài toán lớp 3. Chắc chắn mỗi cuộc phiêu lưu sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

advertisements

Giờ đây với Đậu Lém 3 for iPad, người chơi có thể thỏa sức tham gia vào các nhiệm vụ thú vị với Đậu Lém bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ được đặt ra. Qua đó, tiện ích cũng góp phần quan trọng giúp các em làm quen với các thao tác trên máy tính bảng.

Bên cạnh đó, Đậu Lém 3 for iPad có giao diện đẹp và bắt mắt nhằm tăng thêm phần lôi cuốn cho các em. Chương trình thiết kế có tính giáo dục cao giúp các em ý thức về tình bạn, lòng tốt và trách nhiệm với mọi người. Vì vậy các phụ huynh có thể yên tâm khi cho con em mình sử dụng tiện ích.

Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter để mang tới cho các em một trò chơi bổ ích và thú vị. Hãy tải Đậu Lém 3 for iPad và cài đặt ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng hữu ích mà ứng dụng mang đến cho bạn nhé!

Tính năng chính của Đậu Lém 3 for iPad:

- Cho phép chơi trò chơi ngay trên ứng dụng
- Cung cấp các phép tính lớp 3
- Cung cấp các nhiệm vụ
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 02/10/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đậu Lém 3 cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đậu Lém 3 cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ