Nhạc vui cho bé for iPad icon download

Nhạc vui cho bé for iPad Nhạc thiếu nhi vui nhộn trên iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhạc vui cho bé for iPad 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366300
Size:
18,9 MB
Phát hành:
Vietnam DFT
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhạc vui cho bé for iPad 1.0

Nguyễn Sang

Nhạc vui cho bé for iPad là ứng dụng giải trí sưu tập bài hát cho thiếu nhi trên iPad. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tiện ích giúp người dùng có cơ hội để trải nghiệm sưu tập bài hát cho thiếu nhi trên ipad.

advertisements

Giao diện Nhạc vui cho bé for iPad được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc cha mẹ dành tặng cho các bé. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn giải trí bài hát cho thiếu nhi cực vui trên iPad.

Nhạc vui cho bé for iPad giúp bạn có nhiều lựa chọn bài hát thiếu nhi tuyển chọn. Tiện ích được thiết kế cung cấp lời bài hát dành cho các bé có thể học hỏi nhanh chóng và phần giai điệu vui nhộn. Tiện ích được thiết kế tính năng kể chuyện cho các bé.

Nhạc vui cho bé for iPad hỗ trợ cho người dùng sử dụng tính năng cập nhật các bài hát liên tục khi bạn kết nối thiết bị với Internet. Tiện ích hỗ trợ bạn có thể tải bài hát yêu thích mới nhất dành cho bé.

Các tính năng chính của Nhạc vui cho bé for iPad:

- Sưu tập bài hát
- Cho thiếu nhi
- Bài hát thiếu nhi
- Kể chuyện
- Cập nhật
- Download

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhạc vui cho bé for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhạc vui cho bé for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ