Mazy : Swipe to solve mazes cho iPhone icon download

Mazy : Swipe to solve mazes cho iPhone Trò chơi vượt mê cung

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mazy : Swipe to solve mazes cho iPhone 4.1

Phiên bản:
4.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 9.1 or later
Downloads:
2290
Size:
87.5 MB
Phát hành:
Folded Plane Limited
Cập nhật:
23/10/2016

Đánh giáChém Gió

Download Mazy : Swipe to solve mazes cho iPhone 4.1

Trần Minh Quân

Tựa game Mazy : Swipe to solve mazes cho iPhone là game vượt mê cung với lối chơi khá thú vị dành cho các game thủ iOS. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển mũi tên thoát khỏi mê cung để tiến về đích chính là dấu chữ X. Có nhiều kích thước mê cung khác nhau để người chơi lựa chọn.

advertisements

Mazy : Swipe to solve mazes cho iPhone dành cho những ai thích những trò chơi đơn giản, thử thách tài quan sát của bản thân với nhiệm vụ vượt mê cung thú vị. So với nhiều game khác trên iOS thì game này có cách chơi khá đơn điệu, không có những hành động, không có những màn bắn súng kinh điển.. tuy nhiên nó vẫn có những điểm thu hút riêng.

download mazy swipe to solve mazes cho iphone

Mazy : Swipe to solve mazes cho iPhone cung cấp cho bạn các loại mê cung với các kích cỡ và độ phức tạp khác nhau, mê cung càng lớn thì càng khó để thoát ra. Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển mũi tên tiến về phía chữ X bằng con đường ngắn nhất .Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những game quen thuộc như Minecraft cho iPhone thì có thể trải nghiệm tựa game mới mẻ này. Tựa game Minecraft cho iPhone mô phỏng xây dựng thành phố với lối chơi sáng tạo nhưng lại khá đơn điệu.

download mazy swipe to solve mazes cho iphone

Mazy : Swipe to solve mazes cho iPhone mang đến cho bạn nhiều thuật toán thông minh hỗ trợ chơi game, mỗi thuật toán sẽ tương ứng với cách chơi khác nhau. Nếu yêu thích game thể thao thì Dream League Soccer cho iPhone sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Trong game Dream League Soccer cho iPhone, bạn sẽ được thử thách với vai trò làm nhà quản lý bóng đá.

download mazy swipe to solve mazes cho iphone

Các tính năng chính của Mazy : Swipe to solve mazes cho iPhone:

- Trò chơi vượt mê cung
- Điều khiển mũi tên tiến về chữ X
- Nhiều loại mê cung với kích cỡ khác nhau
- Các thuật toán để hỗ trợ

Cập nhật vào: 23/10/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mazy : Swipe to solve mazes cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mazy : Swipe to solve mazes cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ