Plants vs. Zombies HD for iPad icon download

Plants vs. Zombies HD for iPad Game hoa quả nổi giận trên iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Plants vs. Zombies HD for iPad 1.9.5

Phiên bản:
1.9.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
366600
Size:
152 MB
Phát hành:
PopCap
Cập nhật:
13/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Plants vs. Zombies HD for iPad 1.9.5

Nguyễn Thuý Thanh

Plants vs. Zombies HD for iPad là ứng dụng giúp bạn có thể thưởng thức ngay game hoa quả nổi giận về máy của bạn thông qua phần mềm iOS. Đâyn là một ứng dụng khá đơn giản và dễ chơi cho các bạn. Hãy nhanh tay khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị iOS nhé.

advertisements

Plants vs. Zombies HD for iPad mang đến cho bạn một hệ thống màn hình với độ phân giải cực kỳ cao. Bạn có thể trồng cây hoặc bảo vệ ngôi nhà của bạn bằng những vũ khí tối tân với ứng dụng hữu ích này. Bạn hãy nhanh tay khám phá ngay ứng dụng hữu ích này trên thiết bị iOS để biết thêm thông tin.

Plants vs. Zombies HD for iPad giúp bạn có thể bảo vệ khu vườn của bạn khỏi lũ quỷ xâm lược với 26 loại zombie. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể trồng cây và chăm sóc khu vườn của bạn an toàn nhất. Hãy tham gia ngay và cùng cảm nhận nhé.

Plants vs. Zombies HD for iPad là ứng dụng khá “hot” với hơn 30.000 lượt tải và sử dụng ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng này nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 4.3 trở lên.

Tính năng của Plants vs. Zombies HD for iPad:

- Mang đến cho bạn một ứng dụng khá hữu ích và tiện lợi.
- Giúp bạn có những giây phút giải trí thoải mái.
- Giao diện ứng dụng khá thân thiện và dễ sử dụng.
- Bạn có thể chia sẻ với bạn bè hoặc người thân của mình.

Một số hình ảnh trong game Plants vs. Zombies HD for iPad:
 

Cập nhật vào: 13/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Plants vs. Zombies HD for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Plants vs. Zombies HD for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ