Pokémon Duel cho iPhone icon download

Pokémon Duel cho iPhone Game Pokemon đại chiến

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Pokémon Duel cho iPhone 3.0.2

Phiên bản:
3.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
2898
Size:
171 MB
Phát hành:
The Pokemon Company
Cập nhật:
04/03/2017

Đánh giáChém Gió

Download Pokémon Duel cho iPhone 3.0.2

Nguyễn Sang

Pokémon Duel cho iPhone là phiên bản game Pokemon nữa dành cho các thiết bị di động, với lối chơi hoàn toàn mới mẻ so với Pokemon Go. Nhiệm vụ của người chơi là xây được những bàn cờ mạnh mẽ với các Pokemon yêu thích và để chúng tham gia vào giải đấu, cạnh tranh thứ hạng cùng người chơi khắp thế giới.

advertisements

Pokémon Duel cho iPhone cho phép game thủ có thể tùy chọn 6 Pokemon cho tổ đội của mình, sau đó tham gia vào những trận đấu tay đôi thực sự gay cấn. Đặc biệt ở game iOS này, những chú Pokemon được sử dụng có trang bị và chỉ số sức mạnh nhất định để bạn biến thế cờ của mình trở nên mạnh hơn.

 

download pokemon duel cho iphone

Pokémon Duel cho iPhone có quy tắc chơi khá đơn giản, bạn phải cố gắng đạt được mục tiêu trước khi nó kịp rơi vào tay của đối thủ. Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những game quen thuộc như Minecraft cho iPhone thì có thể trải nghiệm tựa game độc đáo này. Tựa game Minecraft cho iPhone mô phỏng xây dựng thành phố với lối chơi sáng tạo nhưng lại khá đơn điệu.

 

download pokemon duel cho iphone

Pokémon Duel cho iPhone yêu cầu bạn và đối thủ luân phiên nhau di chuyển các "quân cờ" Pokemon giống như khi chơi cờ vua vậy. Nếu yêu thích bóng đá thì Dream League Soccer cho iPhone sẽ là lựa chọn tốt để bạn giải trí mỗi ngày. Trong game Dream League Soccer cho iPhone bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà quản lý bóng đá.

 

download pokemon duel cho iphone

 

download pokemon duel cho iphone

Các tính năng chính của Pokémon Duel cho iPhone:

- Game đại chiến Pokemon
- Xây dựng tổ đội Pokemon để chiến đấu
- Tham gia vào những màn đấu trực tiếp
- Tạo thế cờ mạnh để quyết định vận mệnh của mình

Cập nhật vào: 04/03/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Pokémon Duel cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Pokémon Duel cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ