Naruto đại chiến cho iPhone icon download

Naruto đại chiến cho iPhone Game naruto đại chiến cho iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Naruto đại chiến cho iPhone 1.2.0

Phiên bản:
1.2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 or later
Downloads:
2132
Size:
113 MB
Phát hành:
GAMOTA Corporation
Cập nhật:
25/06/2016

Đánh giáChém Gió

Download Naruto đại chiến cho iPhone 1.2.0

Hoàng Gia Bách

Game Naruto đại chiến cho iPhone là tựa game dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto, game có cốt truyện lôi cuốn và hình ảnh chibi dễ thương mang người chơi trải nghiệm nhiều bất ngờ thú vị. Naruto đại chiến cho iPhone hiện được rất nhiều người chơi tải về, bạn hãy download Naruto đại chiến cho iPhone ngay hôm nay

advertisements

Naruto Đại chiến là game thẻ bài thế hệ mới trên nền tảng di động bám sát bối cảnh cũng như nội dung của một trong những loạt truyện manga đình đám nhất thế giới: Naruto.
 
Naruto Đại Chiến với những tính năng độc đáo về nội dung trò chơi cũng như các tính năng cộng đồng sẽ cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Loạt truyện đã kết thúc, nhưng dấu ấn của Naruto vẫn còn đó trong trò chơi, hãy cùng trải nghiệm và tái hiện bối cảnh chiến tranh ninja huyền thoại.
 
Đối với người dùng Android bạn đọc hãy tải Naruto Đại chiến cho Android
 
 
 
 
Chiến tranh bang hội, tính năng cộng đồng cực kì hấp dẫn và gây nghiện này là thế mạnh lớn nhất của Naruto Đại Chiến. Hãy cùng bạn bè của mình tạo dựng sự nghiệp, tham chiến cùng các đồng đội và khẳng định đẳng cấp của hội mình tại chiến trường ninja của Naruto Đại Chiến!
 
Trò chơi tái hiện chuẩn xác hình ảnh các nhân vật ninja trong truyện cùng những kỹ năng đẹp mắt, bám sát nguyên tác song hành cùng phong cách chibi cực dễ thương.
Kiểu chơi mới lạ, người chơi được chủ động kích hoạt kĩ năng trọng yếu của ninja để tự mình quyết định số phận của trận đầu.
 
 
 
 
Bạn có thể tái hiện những đội hình huyền thoại từ loạt truyện Naruto như Đội 7 Làng Lá, nhóm Akatsuki, hoặc thậm chí có thể phối hợp các đội hình với nhau một các hoàn toàn tự nhiên theo ý thích của mình.
 
Với cốt truyện bám sát nguyên tác nhất trong tất cả các game lấy bối cảnh Naruto hiện nay. Qua mỗi bản đồ, mỗi ải giao tranh, bạn như được đọc lại loạt truyện một lần nữa. Vừa chơi vừa trải nghiệm lại loạt truyện huyền thoại quả là tuyệt vời đúng không nào.
 
Hệ thống đấu trường đầy thủ thách, mang tính chiến thuật cao; cơ hội chiến thắng và thể hiện trình độ nằm ngay trong tầm tay của bạn.
 
Với hệ thống vĩ thú cường hóa nhân vật, bạn như được tiếp cận gần gũi hơn với các vĩ thú đã xuất hiện trong loạt truyện. Giải ấn vĩ thú, nâng cấp nhân vật và thống trị cuộc chiến ninja sẽ là một mục tiêu đầy khó khăn nhưng cũng vô cùng hấp dẫn.
 
Game có dung lượng nhẹ, hình ảnh đẹp nhưng cấu hình không cao, đáp ứng tốt trên hệ điều hành iOS cũng như Android ai cũng sẽ chơi được. Cộng đồng nhiều tương tác, chiến đấu liên tục, hoạt động liền tay, ai mà không thích?

Cập nhật vào: 25/06/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Naruto đại chiến cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Naruto đại chiến cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ