I am Naruto for iOS icon download

I am Naruto for iOS Game đại chiện Naruto cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

I am Naruto for iOS

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0
Downloads:
2189
Size:
74 MB
Phát hành:
GAMOTA
Cập nhật:
04/10/2014

Đánh giáChém Gió

Download I am Naruto for iOS

Nguyễn Thuý Thanh

I am Naruto for iOS là game nhập vai thẻ bài trực tuyến bám sát cốt truyện Naturo nổi tiếng với hệ thống nhân vật quen thuộc, tạo hình các Ninja quen thuộc trong tập truyện Naruto. Game mang đậm phong cách truyện tranh Nhật Bản, mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ và chân thực.

advertisements

 I am Naruto for iOS tái hiện lại cuộc chiến đấu kịch tính của các nhân vật trong truyện tranh Naturom, đó là cuộc đấu giữa các Ninja nổi tiếng. Game sẽ đưa bạn đến với những cuộc phiêu lưu kỳ thú với những trận chiến tưởng như không có hồi kết. Những ưu điểm trong game phải kể đến hệ thống chiến đấu, đồ họa, những Cấm Thuật Phong Ấn chỉ có thể thấy trên phim ảnh.

 
 

Cập nhật vào: 04/10/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng I am Naruto for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải I am Naruto for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ