Gold Nuggets FREE  icon download

Gold Nuggets FREE Chơi game đào vàng trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gold Nuggets FREE 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 trở lên
Downloads:
366533
Size:
307,2 KB
Phát hành:
Colorbox
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Gold Nuggets FREE 2.0

Nguyễn Thuý Thanh

Gold Nuggets FREE for iOS là game đào vàng phổ biến được nhiều người chơi cài đặt trên thiết bị di động. Trò chơi này mang đến cho người chơi cảm giác tò mò, thích thú khi đi đào vàng. Với những bất ngờ nằm sâu trong lòng đất, game đào vàng sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ đang chờ người chơi khám phá.

advertisements





Đến với Gold Nuggets FREE for iOS, người chơi sẽ được thử sức trong công cuộc làm giàu bằng việc thu thập các quặng vàng và đào chúng. Người chơi sẽ phải khéo léo điều chỉnh dây móc sao cho vào vị trí của những cục vàng và kéo chúng lên.

Tuy nhiên, năng lượng mà Gold Nuggets FREE for iOS cung cấp cho nhân vật chỉ có giới hạn. Vì vậy, người chơi phải nhanh tay thu thập thật nhiều vàng tương đương với số điểm mà trò chơi quy định ở mỗi màn mới có thể giành chiến thắng.

Sau khi hoàn tất mỗi vòng chơi, người chơi có thể so sánh điểm với bạn bè trong cùng hệ thống. Gold Nuggets FREE for iOS cho phép chơi trực tuyến nên người chơi cũng có thể mời bạn bè tham gia và thử sức với những thách thức đã được đặt ra. Tuy có lối chơi đơn giản nhưng người chơi phải rất khéo léo mới có thể đào được vàng có giá trị lớn.

Tính năng chính của Gold Nuggets FREE for iOS:

- Cho phép thu thập quặng vàng
- Cung cấp năng lượng cho nhân vật
- Cho phép sử dụng dây móc
- So sánh điểm với bạn bè
- Cho phép chơi online
- Chia sẻ với mọi người

 

Một số hình ảnh khác của Gold Nuggets FREE for iOS


 

Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gold Nuggets FREE được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gold Nuggets FREE và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ