Mới nhất trên Game chiến thuật

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • qBittorrent 4.4.3

  qBittorrent là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải file qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P, hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành như Linux, Mac OS X, Windows, OS / 2, FreeBSD. Ứng dụng này tích hợp công cụ tìm kiếm thông minh cho phép người dùng tìm thấy nhiều tài liệu trong các trang web chia sẻ torrent nổi tiếng với các tiêu chí và yêu cầu tìm kiếm riêng.

 • ImTranslator for FireFox 16.21

  ImTranslator for FireFox là phần mềm hỗ trợ bạn trong việc dịch thuật các ngôn ngữ khác nhau một cách hiệu quả. Bạn không phải lo lắng khi dịch thuật khi phần mềm hỗ trợ tới 1640 ngôn ngữ như: Anh, Pháp, Đức, Nhật, Tây Ban Nha… Tất cả được tích hợp trong một công cụ dịch thuật nhỏ gọn.

 • MyBatis 3.5.10

  MyBatis là nền tảng ánh xạ dữ liệu được thiết kế chuyên dụng nhằm hỗ trợ người dùng sử dụng cơ sở dữ liệu liên quan với các ứng dụng hướng đối tượng. Ngoài ra, MyBatis còn có khả năng sử dụng một trình mô tả XML để nhóm các đối tượng theo các quy trình lưu trữ hoặc theo câu lệnh SQL. Có thể nói, tính đơn giản chính là ưu điểm lớn nhất của trình ánh xạ dữ liệu MyBatis so với các công cụ ánh xạ liên quan đến đối tượng khác.

 • Đơn xin giao đất theo Thông tư 30 File DOCX

  Mẫu đơn xin giao đất theo Thông tư 30 là Đơn cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất. Đây là một trong những thủ tục đất đai cần thiết được bộ Tài nguyên và Môi trường đưa ra trong Mẫu số 01 TT 30/2014/TT-BTNMT dành cho những người có nhu cầu xin giao đất, cho thuê đất hay cho phép chuyển mục đích sử dụng.

 • Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược File DOC

  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược đã được Chính phủ đưa ra trong Nghị định số 155/2018/NĐ-CP. Đây là một thủ tục quan trọng mà người đang có ý định kinh doanh dược cần chuẩn bị, nộp lên để cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

 • Siêu Bảo Bối Cho Android

  Siêu Bảo Bối là game chiến thuật đề tài Pokemon quen thuộc đến từ NPH ATE, trò chơi có đầy đủ các loại thú cơ bản và thần thú theo đúng chuẩn nguyên tác manga/anime nổi tiếng. Siêu Bảo Bối sở hữu nền đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng kỹ năng bùng nổ và dàn nhân vật quen thuộc hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho những người yêu thích game chiến thuật.

 • Mẫu D01 TS Bảng kê thông tin File DOCX

  Mẫu D01 TS Bảng kê thông tin theo Quyết định 595/QĐ-BHXH đã được đưa ra. Các bạn có thể tham khảo, tải về để kê khai thông tin người lao động tham gia bảo hiểm xã hội hiệu quả, giúp đảm bảo được quyền lợi, truy thu dễ dàng.

 • Mẫu số 04b/ĐK File DOC

  Mẫu số 04b/ĐK - Danh sách người sử dụng chung thửa đất, chủ sở hữu chung tài sản gắn liền với đất đã được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết dưới đây đây. Thông qua mẫu số 04b/ĐK, cơ quan có thẩm quyền dễ dàng quản lý hơn.

 • Mẫu số 04c/ĐK File DOC

  Taimienphi.vn sẽ cập nhật và giới thiệu mẫu số 04c/ĐK- Mẫu danh sách các thửa đất nông nghiệp của cùng một người sử dụng, người được giao quản lý đất. Mẫu số này được ban hành trong Thông tư số 24/2014/TT-BTNMT.

 • Hero AFK Vương Quyền Chiến VNG Cho Android

  Hero AFK Vương Quyền Chiến VNG là game chiến thuật đấu tướng 6vs6 arena đỉnh cao được phát triển bởi VNG trên nền đồ họa 3D hoàn toàn mới, bạn chỉ cần treo máy đánh auto cũng có thể nhận được vô số vật phẩm. Hero AFK Vương Quyền Chiến VNG hứa hẹn đem đến một trải nghiệm mới mẻ không giống như bất kì game RPG cày cuốc nào từng xuất hiện trên thị trường.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ