Tesla Wars cho iPhone icon download

Tesla Wars cho iPhone Game thủ thành chiến thuật

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tesla Wars cho iPhone 4.1.1

Phiên bản:
4.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 trở lên
Downloads:
673
Size:
80.4 MB
Phát hành:
Pavel Tarabrin
Cập nhật:
26/10/2016

Đánh giáChém Gió

Download Tesla Wars cho iPhone 4.1.1

Nguyễn Thuý Thanh

Tựa game Tesla Wars cho iPhone dành cho những ai yêu thích loại game hành động và thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm. Bạn sẽ phải bảo vệ cuộn tesla khổng lồ trước sự tấn công từ đạo quân người-que hung hãn với sụ hỗ trợ của các loại vũ khí khác nhau. Đồ họa ấn tượng đẹp mắt và âm thanh nền sinh động cũng là điểm hấp dẫn cuốn của trò chơi.

advertisements

Tesla Wars cho iPhone mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị của hàng trình bảo vệ một cuộn dây Tesla khổng lồ trước các kẻ thù là đội quân người que nhỏ bé mà vô cùng hung hãn. Đây là tựa game iOS tuy không mới về chủ đề và phong cách chơi những lại mới lạ về cốt truyện cùng với nền đồ họa và âm thanh ấn tượng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ.

download tesla wars cho iphone

Tesla Wars cho iPhone cung cấp các loại vũ khí như điện giật, bắn tia laser, thả bom vào quân địch hỗ trợ cho người chơi. Bạn phải chạm vào màn hình để tấn công kẻ thù bằng tia sét và giữ vị trí đó đến khi mục tiêu bị tiêu diệt. Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những game quen thuộc như Minecraft cho iPhone thì có thể trải nghiệm tựa game ma mị và mới mẻ này. Tựa game Minecraft cho iPhone mô phỏng xây dựng thành phố với lối chơi sáng tạo nhưng lại khá đơn điệu.

download tesla wars cho iphone

Tesla Wars cho iPhone còn hỗ trợ những tính năng độc đáo như gắn các chuyển động đặc biệt vào các phím nóng, và nâng cấp tháp của mình mạnh hơn...Nếu yêu thích bóng đá thì Dream League Soccer cho iPhone sẽ là lựa chọn tốt để bạn giải trí mỗi ngày. Trong game Dream League Soccer cho iPhone bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà quản lý bóng đá.

download tesla wars cho iphone

download tesla wars cho iphone

Các tính năng chính của Tesla Wars cho iPhone:

- Game thủ thành chiến thuật
- Chiến đấu bảo cuộn dây Tesla khổng lồ
- Nhiều loại vũ khí hỗ trợ
- Hệ thống điều khiển chơi game đa dạng

Cập nhật vào: 26/10/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tesla Wars cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tesla Wars cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ