Mới nhất trên Game chiến thuật

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Windows 10 Build 19044.1739 ISO

  Bản cập nhật tích lũy Windows 10 Build 19044.1739 mới hiện có sẵn cho người dùng Insider Windows 10 21H2. Đáng chú ý nhất trong bản phát hành này là các bản sửa lỗi ứng dụng phục thuộc d3d9.dll với một số card đồ họa cụ thể bị đóng đột ngột.

 • Diablo Immortal Cho Android

  Diablo Immortal, siêu phẩm game nhập vai ARPG chính thức ra mắt người chơi trên các thiết bị di động di động Android và iOS. Diablo Immortal là sản phẩm game được phát triển bởi 2 ông lớn Blizzard Entertainment và NetEase Games, dành cho những game thủ yêu thích hanhg động.

 • Locket Widget Cho Android

  Thay vì gửi qua các ứng dụng nhắn tin hoặc đăng lên mạng xã hội, Locket Widget sẽ giúp bạn xem được hình ảnh mới nhất mà bạn bè chia sẻ ngay trên màn hình chính của điện thoại. Chia sẻ hình ảnh và kết nối với bạn bè một cách nhanh chóng với Locket Widget.

 • Google Chrome 102.0.5005.63

  Google Chrome là trình duyệt Web miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải và cài đặt Google Chrome về máy để lướt Web nhanh hơn, an toàn hơn với chế độ riêng tư. Không những thế Google Chrome còn hỗ trợ nhiều tiện ích mở rộng phóng phú cho người dùng thêm nhiều trải nghiệm mới.

 • Mgosoft PCL To PDF Converter 12.7.0

  Mgosoft PCL To PDF Converter chuyển đổi các tập tin PCL, PRN, PXL và PX3 sang định dạng PDF, nhúng watermark để bảo vệ bản quyền số cho các tài liệu quan trọng của bạn. Mgosoft PCL To PDF Converter hoạt động độc lập trên máy tính, và không cần kết hợp với các phần mềm như Adobe Acrobat hay Reader, đồng thời hỗ trợ tính năng ghép nhiều tập tin thành một tập tin PDF duy nhất, và bảo vệ tập tin bằng mật khẩu mã hóa 40 hoặc 128 bit.

 • Windows 10 Insider Preview 19044.1679 release preview

  Windows 10 Insider Preview về cơ bản không mấy khác biệt với bản phát hành chính thức của Windows 10, nghĩa là bạn sẽ thấy cùng menu khởi động, cùng môi trường màn hình, và sử dụng cùng các ứng dụng trước khi cài đặt với Windows 10. Tải Windows 10 Insider Preview nếu bạn muốn trở thành một thành viên trong cộng đồng Insider và trải nghiệm các tính năng mới nhất của hệ điều hành Windows trước khi các phiên bản chính thức được phát hành.

 • Agent Ransack 2022 build 3326

  Agent Ransack được đánh giá là công cụ tìm kiếm trên desktop cho phép bạn tìm thấy tất cả các tập tin, thay thế hoàn hảo cho chức năng tìm kiếm mặc định của windows, giúp bạn tìm file và các thông tin về ổ cứng. Đặc biệt, Agent Ransack hỗ trợ tính năng tìm kiếm nội dung bên trong tập tin, cho phép tìm kiếm theo từ khóa với tốc độ thực thi rất nhanh chóng.

 • PhraseExpress 15.0.95

  Cùng với những công cụ soạn thảo quen thuộc như Word 2016 thì PhraseExpress cũng là một phần mềm văn bản thông minh với nhiều tính năng đặc biệt giúp tiết kiệm thời gian của người dùng. PhraseExpress cho phép tạo các cụm từ viết tắt, giúp cho việc soạn thảo của bạn nhanh hơn nhiều, cùng với đó là công cụ kiểm tra chính tả tự động, theo dõi thông tin trên Clipboard gần đây của bạn, khởi động ứng dụng bằng phím tắt

 • Refined GitHub for Chrome 22.5.22

  Refined GitHub for Chrome là tiện ích hoạt động trên trình duyệt Chrome, hỗ trợ người dùng nâng cao tính tương tác với giao diện của GitHub, tinh giản các nội dung và bổ sung một số tính năng mới, cho phép bật/tắt một số tính năng theo nhu cầu.

 • Document Imaging SDK ActiveX Toolkit 12.98.928

  Document Imaging SDK ActiveX Toolkit là một trong những ứng dụng giúp người dùng nhanh chóng xử lý các hình ảnh trên hệ điều hành Windows. Document Imaging SDK ActiveX Toolkit cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, thiết kế ảnh, lập trình ảnh từ các ngôn ngữ khác nhau như C, C+...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ