Mới nhất trên Game chiến thuật

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Textreme 2021

  Textreme là phần mềm chỉnh sửa văn bản với các thao tác như chỉnh sửa loại bỏ các dòng trống, chèn chữ, thay đổi kiểu văn bản hoặc một số thao tác khác bằng khả năng này bạn có thể thực hiện chỉnh sửa văn bản mà không cần phải mở văn bản đó ra xem, tạo ra sự chuyên nghiệp trong cách xử lý văn bản của người dùng.

 • Syncthing 1.18.5 rc 2

  Syncthing là ứng dụng chia sẻ tập tin cho phép bạn chia sẻ tài liệu nhanh giữa nhiều thiết bị mà không phải tải dữ liệu qua các server của bên thứ ba. Syncthing có giao diện GUI dạng web mướt mắt, cung cấp nhiều tính năng dễ hiểu, dễ sử dụng và được khai thác trên các thiết bị có kết nối Internet và trình duyệt web.

 • Volume2 1.1.7.438 beta

  Volume2 là tiện ích được thiết kế giúp thay thế tính năng Volume Control mặc định trên Windows. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát âm thanh trên máy tính của mình theo cách đơn giản hơn, bằng cách lăn con trỏ chuột hoặc sử dụng một phím tắt trên bàn phím.

 • Batch Word to PDF Converter 2021.13.1124.2251

  Batch Word to PDF Converter là ứng dụng đổi định dạng cho hàng loạt tài liệu DOC hoặc DOCX sang PDF qua giao diện người dùng hoặc qua dòng lệnh. Batch Word to PDF Converter sở hữu một trong những giao diện dễ sử dụng nhất của các ứng dụng dạng này, chỉ yêu cầu người dùng cấu hình các cài đặt cơ bản trước khi thực sự chuyển sang bước đổi định dạng cho tài liệu.

 • StartupStar 2022 (14.01)

  Phần mềm StartupStar hỗ trợ hiển thị thông tin các ứng dụng chạy trong khi hệ thống máy tính khởi động, giúp bạn nắm được những chương trình nào đang chạy để có những xử lý giúp quá trình khởi động máy được nhanh hơn.

 • Recordify 2021 (7.02)

  Recordify là ứng dụng giúp bạn thu âm nhạc stream và lưu nhạc từ nhiều dịch vụ âm nhạc trực tuyến hàng đầu như Spotify và Google Play Music, hay chỉ đơn giản là thu âm nhạc từ chính headphone của bạn. Recordify lưu các tập tin nhạc theo định dạng FLAC và MP3.

 • True Launch Bar 7.5.1 beta

  True Launch Bar là phần mềm cho thanh Taskbar của bạn trở nên sinh động hơn, với giao diện tuyệt đẹp win 7 với những tính năng thú vị giúp bạn có thể thêm những chương trình mà bạn thường xuyên sử dụng ở trên thanh Taskbar này, hơn thế nữa bạn có thể tải thêm những phần mềm hỗ trợ bên ngoài như: thời tiết, tỉ giá, thông tin, ....thật là tiện lợi.

 • FME Desktop 2021.2 build 21789

  FME Desktop là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ người dùng quản lý nhiều cơ sở dữ liệu không gian và chuyển đổi sang một định dạng file tạo điều kiện xử lý ở chương trình bên thứ ba khác. Chương trình tích hợp hơn 475 bộ chuyển đổi để chỉnh sửa nội dung, cấu trúc và kiểu dữ liệu.

 • Brave 1.33.88 dev

  Brave là một trong số ít những trình duyệt web có khả năng hỗ trợ người dùng lướt web, nghe nhạc, chơi game với tốc độ cao, đồng thời cũng là dịch vụ kiếm tiền online cho nhiều người. Brave sử dụng lõi Chromium, vì thế có nhiều chức năng giống với Google Chrome, vì thế, các bạn có thể yên tâm và cài đặt và sử dụng.

 • Cyotek WebCopy 1.9.0 build 816 alpha

  Cyotek WebCopy là công cụ quét trang web, tạo sơ đồ cấu trúc và sao chép một phần hay toàn bộ trang web, tải trang và ánh xạ liên kết để lưu vào máy tính, nhờ thế người dùng dễ dàng lướt web ở chế độ ngoại tuyến. Cyotek WebCopy tích hợp các tính năng lọc cùng nhiều tùy chọn cấu hình linh hoạt.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ