Mới nhất trên Game chiến thuật

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • WinToHDD 4.2 (nov 29, 2019)

  WinToHDD là công cụ giúp bạn cài Win bằng một file ISO nguồn chứa tập tin cài đặt Windows mà không cần sử dụng đĩa CD, DVD hay ổ đĩa USB khởi động phức tạp. WinToHDD cho phép cài đặt mới Windows lên phân vùng khác, tạo bản sao hệ điều hành hiện tại và lưu nó vào một đĩa khác, phần mềm sẽ tự động đọc dữ liệu và lấy thông tin liên quan đến các hệ điều hành.

 • WinZip System Utilities Suite 3.11.1.12

  WinZip System Utilities Suite là phần mềm tối ưu máy tính mang đến một bộ giải pháp tất cả trong một - All-in-one, giúp bảo trì và cải thiện hiệu suất hoạt động của máy tính. WinZip System Utilities Suite cung cấp cho người dùng các công cụ quản lý máy tính hiệu quả và có thể sử dụng một cách dễ dàng.

 • AVG TuneUp 1.1

  AVG TuneUp là phần mềm tối ưu máy tính giúp người dùng dọn dẹp và tối ưu hoá tài nguyên cũng như phần cứng máy tính nhằm tăng tối đa hiệu năng của một bộ PC haylaptop. Phần mềm cho phép người dùng dọn dẹp sâu trong hệ thống, loại bỏ hoàn toàn những tệp tin không cần thiết trên máy tính của mình.

 • Whatsapp 2.2047.11

  Whatsapp là phần mềm chat hỗ trợ trên nền tảng máy tính và di động, cho phép nhắn tin văn bản, gửi tin nhắn thoại, gọi thoại và gọi video miễn phí đến bạn bè. Whatsapp cũng có tính năng trò chuyện nhóm, chia sẻ file không giới hạn, các nội dung được mã hóa end-to-end nên không ai có thể đọc được chúng ngoại trừ người gửi và người nhận

 • Google Docs Web

  Google Docs là ứng dụng soạn thảo văn bản trực tuyến dựa trên đám mây được cung cấp từ Google, cho phép nhiều người dùng hợp tác tạo và chỉnh sửa tài liệu thời gian thực. Google Docs hoạt động với sự hỗ trợ của nhiều công cụ xử lý văn bản và trình chiếu như Document, Drawing, Presentation, Spreadsheet và Form, mỗi công cụ có những chức năng riêng.

 • NOVA Legacy Cho Android

  NOVA Legacy là game bắn súng mobile với trải nghiệm FPS viễn tưởng cực chất, nội dung làm lại của phần N.O.V.A đầu tiên, tuy nhiên gameplay và đồ họa của game đã được nâng cấp toàn diện. Nhân vật chính trong NOVA Legacy là anh hùng Kal Wardin được trang bị đồ bọc thép và khẩu súng hiện đại, và bạn có nhiệm vụ điều khiển người lính này tấn công chống lại kẻ thù trên mọi mặt trận.

 • Ghost Win 10 Pro 64bit

  Việc Ghost Win 10 đang là xu hướng phổ biến và được ưa chuộng bởi người dùng so với cách cài Win 10 từ DVD hay USB truyền thống do Win 10 là bản cài khá nặng, bản Ghost Win 10 mà TAIMIENPHI cung cấp sẽ giúp bạn thực hiện công việc này thuận lợi hơn. Bản Ghost Win 10 được lấy nguyên gốc từ bản cài đặt Windows 10 đồng thời tối ưu và tinh chỉnh những yếu tố cần thiết để hệ điều hành của bạn hoạt động tốt hơn.

 • Offline Commando 3D Sniper Shooter Cho Android

  Offline Commando 3D Sniper Shooter là game bắn súng offline góc nhìn thứ nhất chơi ngoại tuyến trên nền tảng di động kết hợp gameplay quen thuộc và cốt truyện hấp dẫn sẽ làm cho thời gian rảnh rỗi của bạn trở nên thú vị hơn. Người chơi sẽ nhập vai một người lính biệt kích hoạt động bí mật trong Offline Commando 3D Sniper Shooter với nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù và bảo vệ đất nước.

 • Thần Long Cửu Kiếm Cho Android

  Thần Long Cửu Kiếm thuộc dòng game kiếm hiệp mobile tái hiện thế giới kiếm hiệp độc đáo nhuốm màu huyền ảo với bối cảnh đất nước Trung Hoa xa xưa và hành trình đi tìm tung tích của 9 thanh thần kiếm trong truyền thuyết. Người chơi Thần Long Cửu Kiếm có một mục tiêu duy nhất đó là thống nhất thiên hạ, bá chủ võ lâm, cai quản và làm chủ Trung Nguyên rộng lớn.

 • Kippy Cho Android

  Kippy là ứng dụng hẹn hò và kết bạn phổ biến nhất trênthị trường hiện nay, có tính năng tương tự như các công cụ hẹn hò nổi tiếng như Tinder hay Hinge... Với Kippy bạn có thể dễ dàng tìm được một người bạn hay thậm chí nửa còn lại của đời mình chỉ với một vài thao tác đơn giản, và nếu như bạn là một người khép kín, thì đây chính là cơ hội để thay đổi chính bản thân mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ