Top download trên Game chiến thuật

 


Mới nhất trên Game chiến thuật

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Garena 2022

  Garena là nền chơi game cho phép người dùng trải nghiệm những tựa game hấp dẫn như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA 4, Blade & Soul,... Garena có giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng với các tính năng trò chuyện, chat, thoại nhóm giúp người chơi có thể tương tác với nhau dễ dàng hơn.

 • FAUG Cho Android

  FAUG cũng là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng của Ấn Độ. Không giống như Free Fire Max hay các game sinh tồn khác, FAUG được ra mắt nhằm tri ân những anh hùng, người lính của Ấn Độ. Trong game người chơi sẽ tham gia một đơn vị đặc biệt của FAU-G biệt kích tuần tra trong lãnh thổ biên giới nguy hiểm, không cho kẻ thù xâm lược Ấn Độ

 • Free Fire Max Cho Android

  Free Fire MAX là phiên bản nâng cấp của Free Fire với thiết kế riêng biệt mang lại trải nghiệm tốt hơn cho tựa game bắn súng sinh tồn này. Free Fire MAX còn được áp dụng công nghệ Firelink độc quyền, có độ phân giải Ultra HD và hiệu ứng siêu chân thực cho người chơi đắm chìm trong thế giới sinh tồn này.

 • Battle Royale Cho Android

  Battle Royale là game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất phù hợp với điện thoại có cấu hình yếu. Giống với cách chơi game Free Fire, người Battle Royale cũng phải tìm kiếm vũ khí, trang bị đạn dược và chiến đấu với những người chơi khác. Với đồ họa Pixel ấn tượng, các nhân vật và vật phẩm trong game cũng trở nên độc đáo, mới lạ hơn.

 • Garena Free Fire OB34 Cho Android

  Garena Free Fire (Free Fire) là tựa game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ ba do Garena phát hành và được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Tham gia vào Free Fire người chơi cần phải thể hiện bản năng sinh tồn của mình, tìm kiếm vũ khí, giáp và đạn dược trên khắp bản đồ để trang bị cho bản thân và chiến đấu với những người chơi khác.

 • LDPlayer 4.0.83

  Tương tự với Gameloop, LDPlayer cũng là một trong những phần mềm giả lập Android được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. LDPlayer cũng hỗ trợ người chơi cài đặt phím tùy chỉnh giúp chơi các tựa game bắn súng dễ dàng hơn. Ngoài ra, LDPlayer còn có tính năng đa nhiệm mở nhiều game cùng một lúc và ghi nhớ các thao tác giúp người chơi rảnh tay hơn.

 • HTKK 4.8.8

  HTKK 4.8.8 được Tổng cục Thuế nâng cấp vào ngày 30/6/2022 cập nhật các tính năng mới nhằm đáp ứng Thông tư số 80/2021/TT-BTC, khắc phục một số nội dung phát sinh trong quá trình triển khai ứng dụng HTKK 4.8.8. Phiên bản HTKK mới nhất đã nâng cấp các mẫu biểu tờ khai theo lần phát sinh từ thông tư 80/2021/TT-BTC, có hiệu lực từ 01/01/2022, các tổ chức, cá nhân nộp thuế khi kê khai, nộp thuế sẽ sử dụng HTKK 4.8.8 thay cho các phiên bản trước đây.

 • Gameloop Cho PC

  Gameloop cũng là một trong những trình giả lập Android mạnh nhất hiện nay và hỗ trợ hầu hết các tựa game mới, hot nhất hiên nay như PUBG Mobile. Free Fire, Call Of Duty Mobile, Liên Quân,... Gameloop cho người dùng trải nghiệm các tựa game bắn súng thú vị với những cài đặt thông minh giúp người chơi điều khiển nhân vật dễ dàng hơn. Không những thế nó còn có hiệu suất cao, đồ họa sắc nét và đặc biệt là hệ thống chống gian lận giúp người chơi trải nghiệm game công bằng hơn

 • WPS PDF Cho Android

  Để tìm ra ứng dụng đọc file PDF trên điện thoại hiện nay không khó, và WPS PDF là một trong những cái tên mà bạn có thể xem xét và lựa chọn, link tải WPS PDF sẽ được Taimienphi chia sẻ cũng như những ưu điểm mà ứng dụng này mang lại.

 • Adobe Reader 11.0.23

  Adobe Reader hay Foxit Reader đều là những phần mềm đọc file PDF hàng đầu trên máy tính hiện nay, ngoài tính năng mở, xem file PDF thì các công cụ đều có những tính năng khác như ghi chú, chèn hình ảnh, ký ký ... để bảo vệ bản quyền tài liệu PDF của bạn bảo mật, tốt hơn khi chia sẻ trên mạng internet.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ