Mới nhất trên Game chiến thuật

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Mẫu số 05 TT 30/2014 File DOCX

  Mẫu số 05 - TT 30/2014 theo Thông tư 30/2014/TT-BTNMT được bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành đưa ra. Cơ quan có thẩm quyền phê duyệt cần làm theo mẫu số 05 để người đề nghị nắm rõ thông tin về quyết định quyền chuyển đổi sử dụng đất, thời gian, giá đất...

 • Mẫu số 01 TT 30/2014/TT BTNMT File DOCX

  Taimienphi.vn cập nhật mẫu số 01 - TT 30/2014/TT-BTNMT mới nhất giúp bạn đang có mong muốn giao, cho thuê đất hoặc cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ phù hợp và cần thiết theo yêu cầu.

 • Party Nốt Nhạc Ngôi Sao Rực Rỡ Cho Android

  Party Nốt Nhạc Ngôi Sao Rực Rỡ là game nhập vai vũ đạo mới của X.P. Games có 3 chế độ chơi chính và nhiều tính năng thú vị, bạn có thể nhảy múa với người chơi khác, trang điểm nhân vật thể hiện các tính, hay thu thập đồ vật trang trí nhà cửa. Party Nốt Nhạc Ngôi Sao Rực Rỡ có dung lượng cài đặt tương đối nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều dòng máy hiện nay.

 • Dân Chơi Bóng Đá Cho Android

  Dân Chơi Bóng Đá là tựa game chiến thuật thẻ bài mang phong cách thể thao vô cùng mới lạ trên điện thoại, bạn có nhiệm vụ tập hợp những siêu sao bóng đá chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh xâm lược trái đất. Dân Chơi Bóng Đá có tạo hình nhân vật hài hước vui nhộn hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

 • Mẫu số 04a/ĐK File DOCX

  Mẫu 04a/ĐK - Đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mới nhất được cập nhật theo theo thông tư 24/2014/TT-BTNMT. Đây là một trong những giấy tờ, tài liệu pháp lý cần chuẩn bị khi bạn muốn được đăng ký cấp sổ đỏ, làm sổ đỏ.

 • Free YouTube to MP3 Converter 4.3.76 build 520

  Phần mềm Free YouTube to MP3 Converter giúp bạn trích xuất âm thanh Mp3 từ Youtube hay chính xác là đổi video Youtube sang mp3 online, bạn sẽ có 2 lựa chọn để thực hiện việc lấy âm thành video trên Youtube khi sửu dụng Free YouTube to MP3 Converter.

 • TeamViewer QuickSupport 15.30.3

  TeamViewer QuickSupport có chức năng truy cập và điều khiển máy tính từ xa giống với phiên bản TeamViewer đã trở nên khá phổ biến với nhiều người, giúp bạn kiểm soát máy tính hoặc các thiết bị di động Android và iOS, với TeamViewer QuickSupport, người dùng có thể chia sẻ các tập tin với dung lượng lớn, bảo đảm kết nối an toàn với thuật toán mã hóa 256 Bit AES.

 • TeamViewer 15.30.3 64bit

  Phần mềm TeamViewer luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong Top những phần mềm điều khiển máy tính từ xa hiện nay, sử dụng TeamView, chúng ta không cần có mặt trước máy tính trên công ty hoặc ở một nơi nào đó mà vẫn có thể xử lý được công việc một cách tốt nhất.

 • TeamViewer Portable 15.30.3

  TeamViewer Portable là phiên bản TeamView không cần cài đặt với dung lượng nhỏ gọn, chức năng điều khiển từ xa giống như bản TeamViewer cài đặt. TeamViewer Portable thực hiện kết nối từ xa nhanh, giúp bạn điều khiển các hệ thống máy tính từ bất cứ nơi nào, đồng thời có thể quay lại các video màn hình để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

 • Tux Paint 0.9.28 beta

  Tux Paint là ứng dụng vẽ đồ họa dành cho các bé với khung toan rộng rãi và những công cụ vẽ rất đa dạng, giúp cac em thỏa sức sáng tạo với trí tưởng tượng của riêng mình. Đặc biệt Tux Paint có nhiều chức năng phù hợp cho tâm lý trẻ nhỏ như: hiệu ứng âm thanh vui nhộn, giao diện thân thiện, dễ dùng. Đây cũng là tiện ích để các bậc phụ huyanh hướng dẫn con trẻ mình học vẽ từ những năm tháng đầu đời.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ