Frisbee Forever 2  icon download

Frisbee Forever 2 Game ném đĩa bay trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Frisbee Forever 2 1.1.0

Phiên bản:
1.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
366533
Size:
41,8 MB
Phát hành:
Kiloo
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Frisbee Forever 2 1.1.0

Thu Hà

Frisbee Forever 2 for iOS là game thuộc thể loại ném đĩa bay độc đáo và vui nhộn ngay trên thiết bị di động. Người chơi có thể tham gia game vui nhộn này bằng việc ném đĩa bay và điểu khiển khéo léo để có thể ăn thật nhiều ngôi sao. Đây là trò chơi miễn phí và thú vị dành cho mọi đối tượng.

advertisements

Trong Frisbee Forever 2 for iOS, để có thể thu thập các vật dụng người chơi phải vượt qua 75 vòng tròn thử thách và các nhiệm vụ đã được đặt ra. Sau mỗi chặng thử thách, người chơi sẽ nhận được điểm và có cơ hội khám phá bí mật ẩn giấu dưới đại dương.

Tuy nhiên, các chặng đường mà người chơi bay qua đều không hề dễ dàng. Frisbee Forever 2 for iOS đã thiết kế các chướng ngại vật nguy hiểm như núi lửa phun trào, cơn bão tuyết,… Vì vậy người chơi cần phải hết sức thận trọng và khéo léo mới có thể chiến thắng.

Với đồ họa 3D đẹp mắt và gần gũi, Frisbee Forever 2 for iOS sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn và giải trí cực kỳ thú vị. Bên cạnh đó nhạc nền vui nhộn cùng với 75 vòng tròn thử thách và các nhiệm vụ đầy hấp dẫn cũng góp phần tăng thêm cảm hứng khi chơi. Người chơi có thể chia sẻ trò chơi độc đáo và mới lạ này với bạn bè, người thân ngay hôm nay.

Tính năng chính của Frisbee Forever 2 for iOS:

- Tùy chọn kiểu đĩa bay
- Cung cấp các vòng tròn thử thách
- Cho phép thu thập vật dụng
- Cung cấp nhạc nền
- Hỗ trợ đồ họa Retina HD
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong game Frisbee Forever 2 for iOS


 

Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Frisbee Forever 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Frisbee Forever 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ