Alpha Zero  icon download

Alpha Zero Game máy bay bắn nhau trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Alpha Zero 1.05

Phiên bản:
1.05
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3
Downloads:
908
Size:
205 MB
Phát hành:
Funkoi Ltd
Cập nhật:
16/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Alpha Zero 1.05

Thu Hà

Alpha Zero for iOS là game không chiến với những màn bắn máy bay hấp dẫn và kịch tính trên các thiết bị iOS, mang đến bạn những cuộc phiêu lưu ngoạn mục giữa bầu trời. Bạn sẽ phải trải qua những nhiệm vụ và thử thách khốc liệt, đòi hỏi những kỹ năng và lòng dũng cảm để vượt qua.

advertisements

Alpha Zero for iOS gây ấn tượng với người chơi trước hết ở đồ họa 3D ấn tượng, cùng với nhạc nền chiến đấu vô cùng sinh động. Bạn sẽ phải vượt quả 8 nhiệm vụ đầy thử thách, với 35 kẻ thù khác nhau cũng với những màn chiến đấu với boss kịch tính. Sau mỗi lần chiến thắng ở mỗi màn chơi, bạn sẽ có được nhiều vũ khí và kỹ năng mới để trang bị cho những khó khăn tiếp theo. Game sẽ là món quà cho những ai thích phi cơ và những cuộc phiêu lưu ngoạn mực trên bầu trời.

Các tính năng chính của Alpha Zero for iOS:

- Game chiến đấu bắn máy bay
- Nhiều nhiệm vụ, thử thách và kẻ thù khác nhau
- Nâng cấp vũ khí sau mỗi lần chiến thắng
- Đồ họa 3D và nhạc nền sinh động

Một số hình ảnh khác trong Alpha Zero for iOS

Cập nhật vào: 16/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Alpha Zero được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Alpha Zero và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ