Real Soccer 2012  icon download

Real Soccer 2012 Chơi game đá bóng trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Real Soccer 2012 1.2.1

Phiên bản:
1.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
366433
Size:
478 MB
Phát hành:
Gameloft
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Real Soccer 2012 1.2.1

Hoàng Gia Bách

Real Soccer 2012 for iOS là trò chơi quản lý bóng đá đặc sắc và miễn phí trên điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch. Đây là cơ hội quý giá để những người chơi có thể hòa mình vào không khí sôi động của những trận cầu đỉnh cao trên thế giới. Với hệ thống điều khiển linh hoạt, người chơi sẽ có cảm giác như đang đắm mình vào một trận cầu thực sự.

advertisements

Giờ đây với Real Soccer 2012 for iOS, người chơi có thể tham gia vào những giải đấu đẳng cấp ngay trên thiết bị di động. Trò chơi nổi bật với đồ họa chất lượng HD cùng những hình ảnh sắc nét, sinh động sẽ mang đến cho người chơi cảm giác chân thực hơn.

Bên cạnh đó, Real Soccer 2012 for iOS cho phép người chơi tải ảnh và video lên cộng đồng và phát lại trò chơi vừa xem trên tivi nhờ công nghệ Hypergame. Chỉ với một thao tác chạm vào bút bấm là người dùng có thể xem lại các trận đấu yêu thích một cách dễ dàng.

Không chỉ vậy, Real Soccer 2012 for iOS chính là nơi người chơi có thể cập nhật tin tức thể thao, bình luận và tương tác toàn diện với cộng đồng bóng đá trực tuyến lớn nhất thế giới. Hãy chia sẻ với bạn bè, người thân để mọi người có cơ hội sở hữu và trải nghiệm những giây phút tuyệt vời mà các trận cầu mang lại nhé!

Tính năng chính của Real Soccer 2012 for iOS:

- Cho phép tham giải đấu giao hữu
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Phát lại trò chơi
- Cập nhật tin tức thể thao
- Cho phép tải ảnh và video
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong game Real Soccer 2012 for iOS
 

Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Real Soccer 2012 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Real Soccer 2012 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ