Top download trên Game bắn nhau

 


Mới nhất trên Game bắn nhau

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Advanced Pdf Merger Free 6.5

  Advanced Pdf Merger Free là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc kết hợp nhiều file PDF lại với nhau thành một file duy nhất để phục vụ cho công việc.

 • Valentina Studio 10.5.7

  Valentina Studio là công cụ văn phòng giúp tạo ra và quản lý cơ sở dữ liệu của valentina và MySQL, SQLite, PostgreSQL phần mềm có các công cụ khác nhau giúp theo dõi các kết nối, máy chủ và cơ sở dữ liệu từ bảng điều khiển trực quan, giúp người dùng có thể soạn thảo một sơ đồ cơ sở dữ liệu SQL và khả năng quản lý truyền dữ liệu

 • ezCheckPrinting 8.0.1

  ezCheckPrinting là phần mềm in ấn. Nó cho phép sao lưu dữ liệu và khôi phục chúng dễ dàng, in các bản tài liệu nhanh chóng. Ngoài ra còn cho phép tùy chỉnh font chữ, thay đổi kích thước, lưu trữ ảnh với các định dạng khác như BMP, JPG, GIF, in logo ...

 • PowerPointPipe 6.2.1

  PowerPointPipe là chương trình phần mềm hỗ trợ người dùng xem, chỉnh sửa các nội dung của files Powerpoint một cách nhanh chóng và dễ dàng, nó cho phép người dùng tạo mật khẩu bảo vệ tập tin PPT hay chỉnh sửa, xóa... các siêu liên kết, văn bản... của tài liệu PPT.

 • 360 Browser 12.2.1696.0

  360 Browser là trình duyệt web được đánh giá tốt về tính bảo mật, an toàn khi trực tuyến, mang đến cho người dùng nhiều tính năng duyệt web thú vị. Ưu điểm của trình duyệt này là khởi động nhanh, mang đến những trải nghiệm lướt web tối ưu, tích hợp các công cụ chống lừa đảo và sự tấn công của các phần mềm độc hại. Ở phiên bản mới nhất, trình duyệt này cũng hỗ trợ việc xem video Flash từ một số dịch vụ thông dụng.

 • SNS HDR Pro 2.7.2

  SNS-HDR Pro là ứng dụng chuyên nghiệp với tính năng tạo và chỉnh sửa ảnh HDR, cung cấp nhiều hiệu ứng đặc biệt và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bóng cùng nhiều thông số khác của hình ảnh. Dù tích hợp nhiều thông số chuyên nghiệp, SNS-HDR Pro vẫn có giao diện đơn giản, cho phép bạn tải ảnh cần xử lý qua tính năng kéo thả quen thuộc.

 • GPG Suite for Mac 2020.2

  GPG Suite for Mac là ứng dụng mã hóa email và tệp tin đính kèm cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn bảo vệ nội dung các email quan trọng mà bạn gửi đi. Khi sử dụng phần mềm này các bạn sẽ cần thiết lập mật khẩu chung cho các địa chỉ email bạn đã chọn được bảo vệ.

 • CaptionMaker Cho PC

  CaptionMaker là phần mềm tạo phụ đề cho phép bạn dễ dàng tạo, chỉnh sửa, mã hóa và sử dụng lại phụ đề và phụ đề video cho truyền hình, web và điện thoại di động. Sử dụng công nghệ e-Captioning TM độc quyền, CaptionMaker (dành cho Windows) đơn giản hóa quy trình làm phụ đề phim mà vẫn tuân thủ đúng các chính sách của nhà nước. Qua đó cho phép xuất bản nhiều hơn các nội dung cho người xem truyền hình, trực tuyến và di động.

 • Getting Over It Cho PC

  Getting Over It hay còn có tên khác là game Leo núi với búa thuộc thể loại game vượt chướng ngại vật đã trở thành cái tên hot trong cộng đồng game thủ ngay từ khi mới ra mắt. Tham gia Getting Over It, bạn sẽ đóng vai một một anh chàng không thể di chuyển bằng đôi chân của mình mà phải dùng búa để leo lên ngọn núi cao. Tuy có nối chơi đơn giản nhưng Getting Over It lại có sự lôi cuốn đến lạ kỳ.

 • PLoP Boot Manager 5.0.10

  PLoP Boot Manager là phần mềm quản lý boot khá đặc biệt, có thể giúp bạn thoát khỏi một số rắc rối khi vào BIOS khi thực hiện boot hệ điều hành, có nghĩa là bạn có thể chọn boot theo con đường nào là tùy ý thích, từ đĩa mềm, CD hay USB từ chính ngay giao diện khởi động của bất cứ windows nào. PLoP Boot Manager cũng cho phép chỉnh sửa menu boot để khởi động các hệ điều hành khác nhau một cách dễ dàng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ