Top download trên Game bắn nhau

 


Mới nhất trên Game bắn nhau

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Moto Actions Cho Android

  Moto Actions là ứng dụng dành cho những người đang sử dụng điện thoại Motorola với chức năng phản hồi các cử chỉ đơn giản để thực hiện các tác vụ hàng ngày nhanh chóng và dễ dàng. Mục đích của Moto Actions là để bạn đơn giản hóa tác hành động trên thiết bị của mình thay vì phải thực hiện theo những cách thông thường.

 • Ninja Dash Run Cho Android

  Ninja Dash Run là game hành động kết hợp giữa những màn chạy không ngừng và những màn chiến đấu kịch tính giữa các Ninja với ngoại hình đa dạng. Trở thành chiến binh ninja giỏi nhất trong cuộc phiêu lưu của tựa game Ninja Dash Run đậm chất arcade hoành tráng này, trải nghiệm chơi cả ở chế độ chơi trực tuyến và ngoại tuyến.

 • Pyramid Cursed Classic Diamond Cho Android

  Pyramid Cursed Classic Diamond là game kim cương với chủ đề kim tự tháp Ai Cập cực kỳ đẹp mắt. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp những viên kim cương theo hàng dọc, hàng ngang tạo thành nhóm ít nhất 3 viên kim cương cùng màu trở nên để ghi điểm.

 • Bowling 3D Cho Android

  Bowling 3D là game Bowling trên nền tảng di động với đồ họa HD tuyệt đẹp siêu thực, nơi bạn luôn sẵn sàng để tung Quả bóng bowling của bạn như một người chuyên nghiệp trên các sàn đấu. Mục tiêu của bạn trong game Bowling 3D là ném để làm đổ càng nhiều khối gỗ càng tốt, đạt được điểm số cao để chứng minh mình là người chơi giỏi nhất.

 • Minimizer for YouTube Cho Android

  Minimizer for YouTube là ứng dụng dành cho những người có thói quen nghe nhạc trên YouTube với khả năng thu nhỏ cửa sổ Youtube và duy trì nó trên một cửa sổ riêng biệt. Với sự hỗ trợ của Minimizer for YouTube bnj có thể nghe các bản nhạc yêu thích trong khi chơi trò chơi yêu thích, kiểm tra email hoặc thực hiện bất kỳ tác vụ nào khác.

 • Fnetchat Messenger Cho Android

  Fnetchat Messenger là ứng dụng chat video kết hợp tiện ích nhắn tin, gọi thoại miễn phí, đồng bộ dữ liệu liền mạch trên tất cả các thiết bị để bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện bất cứ lúc nào. Fnetchat Messenger còn cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời với Fnetchat Messenger Camera, thêm bộ lọc hoặc hình vẽ đáng yêu, sau đó gửi cho bạn bè hoặc chia sẻ câu chuyện của riêng mình.

 • Chrome Canary cho Android Cho Android

  Chrome Canary cho Android phiên bản thử nghiệm của trình duyệt Chrome trên nền tảng Android, với nhiều tính năng được bổ sung độc đáo, chưa từng xuất hiện trên bản Chrome chính thức. Chrome Canary cho Android sử dụng một cấu hình riêng biệt và có thể được cài đặt song song với phiên bản ổn định Chrome đã có trên thiết bị của bạn, lưu ý là nó có thể hoạt động chưa ổn định.

 • Easy Disk Drive Repair Cho Windows

  Easy Disk Drive Repair là phần mềm sửa lỗi ổ cứng được phát hành bởi Zeatron Software với các chức năng kiểm tra các ổ đĩa của bạn để tìm lỗi ở tốc độ cực nhanh và sửa chữa mọi sự cố bằng cách sử dụng công nghệ khôi phục cấp cao, kịp thời khắc phục các lỗi gây ra sự cố hệ thống. Easy Disk Drive Repair hoạt động với đĩa cứng IDE / SATA bên trong và bên ngoài, ổ đĩa flash USB, Thẻ SD, RAID và SSD, hỗ trợ trên Windows 10/8/7.

 • StorageOS Mới nhất

  StorageOS là một giải pháp lưu trữ đám mây được xác định bằng phần mềm cho các vùng chứa, cần thiết cho các hoạt động hay chạy các ứng dụng yêu cầu lưu trữ liên tục. StorageOS hỗ trợ chạy chương trình trong nền tảng Kubernetes để kích hoạt quy trình công việc riêng trên đám mây, tính khả dụng cao và chuyển đổi dự phòng nhanh chóng.

 • SD Card Cleaner Cho Android

  SD Card Cleaner là ứng dụng dọn rác trên nền tảng di động, giúp bạn loại bỏ các tập tin rác trên thẻ SD để giải phóng không gian lưu trữ cho thiết bị, thật dễ dàng và nhanh chóng. SD Card Cleaner hoạt động đơn giản, khả năng quét nhanh và hoạt động ở chế độ nền, phân loại và xem trước các tệp tin trước khi xóa.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ