SBK14 Official Mobile Game  icon download

SBK14 Official Mobile Game Game đua xe mô tô cho iPhone, ipad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SBK14 Official Mobile Game 1.4.3

Phiên bản:
1.4.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.1
Downloads:
1491
Size:
316 MB
Phát hành:
Digital Tales
Cập nhật:
07/10/2014

Đánh giáChém Gió

Download SBK14 Official Mobile Game 1.4.3

Trần Văn Việt

SBK14 Official Mobile Game for iOS là game đua xe mô tô độc đáo dành cho những người ham mê tốc độ cao, mang đến những giải đấu chuyên nghiệp cùng những tay đua nổi tiếng thế giới. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng điều khiển mô tô của mình,về đích sớm nhất để trở thành người chiến thắng, song song với việc thể hiện tinh thần "fair play".

advertisements

SBK14 Official Mobile Game for iOS cung cấp cho bạn những mẫu siêu xe mô tô độc đáo, là những chú chiến mã đường phố cùng những đường đua rộng lớn để bạn thể hiện niềm đam mê của mình. Game đòi hòi bạn phải điêu luyện trong cách điều khiển xe vì đường đua không chỉ có mình bạn. Đồ họa của game được đánh giá là game đua mô tô đẹp nhất trên điện thoại di động hiện nay.

Ảnh cuối bài

Một số hình ảnh khác trong SBK14 Official Mobile Game for iOS

Cập nhật vào: 07/10/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SBK14 Official Mobile Game được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SBK14 Official Mobile Game và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ