Star Warfare Alien Invasion for iOS icon download

Star Warfare Alien Invasion for iOS Game bắn súng cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Star Warfare Alien Invasion for iOS 2.81

Phiên bản:
2.81
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0
Downloads:
556
Size:
179 MB
Phát hành:
Freyr Games
Cập nhật:
06/10/2014

Đánh giáChém Gió

Download Star Warfare Alien Invasion for iOS 2.81

Trần Minh Quân

Star Warfare Alien Invasion for iOS là game bắn súng độc đáo với nhiệm vụ chiến đấu với kẻ thù là người ngoài hành tinh. Game có chế độ chơi đơn và chơi trực tuyến cùng bạn bè, những màn chiến đấu kịch tính và đồ họa ấn tượng.

advertisements

Star Warfare Alien Invasion for iOS có hàng chục bài chơi diễn ra trong các hệ thống bản đồ khác nhau, cùng các loại vũ khí hiện đại, có khả năng nâng cấp. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật di chuyển và bắn súng tiêu diệt kẻ thù xuất hiện, tránh những đòn tấn công lén hoặc ít nhất làm giảm thiểu sát thương từ đối phương. Game còn cung cấp những trận đấu boss hấp dẫn.


Cập nhật vào: 06/10/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Star Warfare Alien Invasion for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Star Warfare Alien Invasion for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ