Top download trên Game bắn nhau

 


Mới nhất trên Game bắn nhau

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Visual BCD Editor 0.9.3

  Visual BCD Editor là phần mềm chỉnh sửa menu boot còn được gọi là dữ liệu Windows BCD - bộ tải khởi động Windows được tạo tự động, hoạt động thông qua giao diện dòng lệnh. Visual BCD Editor cho phép bạn xem các cửa hàng BCD, tạo và chỉnh sửa thông tin, tùy chỉnh bộ tải khởi động và sửa chữa các bản ghi khởi động.

 • EasyBCD 2.4.0.237

  EasyBCD là chỉnh sửa menu boot để khởi động vào Windows, Mac và Linux nhanh hơn thông qua việc tạo môi trường multiboot để chạy nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính. EasyBCD sẽ thực hiện chỉnh sửa thời gian cần thiết cho tới khi hệ điều hành mặc định được boot xong, thêm các entry mới và nhiều tính năng thú vị khác.

 • Gaupol 1.3.1

  Gaupol là phần mềm tạo phụ đề cho video cùng các tính năng chỉnh sửa dựa trên văn bản, giúp bạn các công việc như tạo và dịch phụ đề, định thời gian cho phụ đề để phù hợp với video và sửa các lỗi thường gặp. Gaupol cũng bao gồm một trình phát video tích hợp và cũng hỗ trợ khởi chạy một trình phát bên ngoài, hiện nó cũng có sẵn cho Linux và Windows, phù hợp nhất với môi trường máy tính để bàn GNOME.

 • Jubler 7.0.3 64bit

  Jubler là phần mềm tạo phụ đề cho video dựa trên các công cụ chỉnh sửa phụ đề với văn bản thuần túy, được sử dụng như một phần mềm tạo phụ đề mới hoặc như một công cụ để chuyển đổi, biến đổi, sửa và tinh chỉnh phụ đề hiện có. Jubler hỗ trợ cho những định dạng phụ đề phổ biến nhất, có thể xem trước phụ đề trong thời gian thực hoặc trong thời gian thiết kế, kiểm tra chính tả, chế độ dịch và chỉnh sửa kiểu theo các phong cách độc đáo.

 • Aegisub 3.2.2 64bit

  Aegisub là phần mềm tạo phụ đề với khả năng tạo và sửa đổi phụ đề cho nhiều định dạng video khác nhau, đồng thời có nhiều công cụ mạnh mẽ để tạo kiểu, các phong cách cho mỗi phụ đề. Aegisub còn mang đến các hiệu ứng liên quan để dịch, chú thích cho các đoạn phim, bản xem trước video thời gian thực cũng được tích hợp sẵn.

 • Genymotion 3.1.2

  Genymotion là phần mềm giả lập android giúp người dùng có thể chạy ứng dụng Android, chơi game Android trên màn hình lớn, kết hợp bàn phím và chuột để chơi game mượt mà hơn. Genymotion hỗ trợ rất nhiều dòng máy với các phiên bản hệ điều hành Android khác nhau và khả năng quản lý thiết bị toàn diện.

 • Andy 47.0.1083

  Andy là công cụ giả lập Android cho phép người dùng máy tính trải nghiệm những tựa game di động hấp dẫn của Android trên PC cũng như các ứng dụng hot với sự hỗ trợ của bộ điều khiển từ xa. Andy tạo sự kết nối liền mạch giữa máy tính và điện thoại, cập nhật những tính năng mới nhất của Android, khả năng lưu trữ không giới hạn.

 • PrestoMall Cho Android

  PrestoMall là ứng dụng mua sắm online lớn nhất tại Malaysia, một phần của ứng dụng lối sống đa dịch vụ tại nhà đầu tiên của Presto. PrestoMall cung cấp nhiều sản phẩm và các tính năng tiện lợi cũng như thanh toán vô cùng dễ dàng.

 • TNTatlas 2020 build 20201125

  TNTatlas là giải pháp phần mềm tải và phân tích dữ liệu địa lý được lưu trong nhiều định dạng khác nhau. Tải TNTatlas nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hữu hiệu để quản lý bản đồ phân tầng hay cung cấp các tính năng như đo, vẽ phác thảo và chú thích các vùng lãnh thổ trên bản đồ.

 • Easy Planner Cho Android

  Easy Planner là ứng dụng To Do List miễn phí đa tính năng cho phép người dùng Android lập kế hoạch cho công việc và các dự án. Với ứng dụng quản lý dự án siêu nhẹ này, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát tiến độ làm việc và đạt được hiệu quả trong dự án.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ