Mới nhất trên Game bắn nhau

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Webbed Cho PC

  Heave Ho là game phiêu lưu vượt chướng ngại vật kể về hành trình của chú nhện con, đu mình dưới những tán lá, làm bạn với những sinh vật khác trong thế giới của mình. Đặc biệt trong Webbed, người chơi sẽ phải điều khiển chú nhện con tránh khỏi một vài mối đe doạ tới tính mạng của mình để hoàn thành mục tiêu về đích.

 • Heave Ho Cho PC

  Heave Ho là game vượt chướng ngại vật chơi theo tinh thần đồng đội, trong đó mỗi người sẽ đóng vai trò là một mắt xích quan trọng, bạn và đồng đội sẽ nắm tay và đu với nhau, làm sao để có thể đi tới cuối màn chơi mà số mạng chết là ít nhất. Game Heave Ho có lối chơi đơn giản nhưng vui nhộn, Heave Ho hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn và người thân của mình những tràng cười sảng khoái nhất.

 • Tải Rules Of Survival Bản cập nhật 2/12/2020

  Rules of Survival là tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn bậc nhất hiện nay, bạn có thể chơi Rules of Survival trên PC, Android và iOS với hàng triệu game thủ khác, sở hữu hàng loạt những khẩu súng tối tân cùng rất nhiều nhiệm vụ, event khác nhau.

 • HandySpider 0.3.0.74

  HandySpider là công cụ được thiết kế để hỗ trợ người dùng tải file torrent dễ dàng hoặc tạo Magnet Link để chia sẻ dữ liệu cho bạn bè an toàn qua kết nối mạng ngang hàng (P2P) mà không cần lo lắng về phần mềm độc hại. HandySpiderbao gồm một catalog phong phú cho phép bạn cập nhật các bổ sung mới nhất.

 • Q Dir Portable 9.03.0

  Q Dir Portable là phần mềm quản lý tập tin di động, cho phép người dùng truy cập vào 4 thư mục cùng lúc và truyền tập tin nhanh chóng giữa các thư mục bằng phương thức kéo thả tiện lợi, quản lý nội dùng và kết xuất thông tin thư mục.

 • Metasploit Framework for Mac 6.0.19

  Metasploit Framework là phần mềm dùng để kiểm tra, tấn công và khai thác lỗi của các service. Metasploit được xây dựng từ ngôn ngữ hướng đối tượng Perl, với những components được viết bằng C, assembler, và Python. Nó có thể tự động update từ version 2.2 trở lên. Bạn có thể lưu lại cấu hình thông qua lệnh save.

 • ZylGPSReceiver.NET 3.19

  ZylGPSReceiver.NET là thành phần .NET định hướng sự kiện (event-driven), có khả năng giao tiếp với bộ thu GPS và tính toán các thông số tiện dụng như vận tốc, cao độ, kinh độ, vĩ độ và thông số khác, hỗ trợ người dùng phát triển các ứng dụng nền tảng .NET ở nhiều lĩnh vực.

 • Tube Master Cho iPhone

  Tube Master là ứng dụng nghe nhạc dành cho người dùng di động cho phép người dùng thưởng thức các nội dung âm nhạc trên nền tảng YouTube với chất lượng cao nhất và ngay cả khi điện thoại đang ở chế độ khoá màn hình. Ngoài ra, TubeMaster còn được trang bị rất nhiều công cụ, tính năng hữu ích khác.>

 • Teleteens Cho Android

  Teleteens là phần mềm chat được thiết kế hướng tới phục vụ đối tượng người dùng thuộc độ tuổi trẻ em tới vị thành niên. Với mục đích đơn giản: cung cấp một môi trường mạng xã hội an toàn, lành mạnh cho thế hệ trẻ, Teleteens được thiết kế hết sức đơn giản, gọn nhẹ.

 • Medieval Bluetooth Network Scanner 1.4.0.0

  Medieval Bluetooth Network Scanner hoạt động như một máy quét mạng Bluetooth cùng khả năng phân tích và quét mạng Bluetooth của bạn, đưa ra thông tin chi tiết về các thiết bị cục bộ và từ xa được tìm thấy. Medieval Bluetooth Network Scanner còn hỗ trợ người dùng duyệt qua các dịch vụ được hỗ trợ của từng thiết bị trong một giao diện người dùng rõ ràng và dễ hiểu.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ