Gunbound TeenTeen cho iPhone icon download

Gunbound TeenTeen cho iPhone Game bắn súng online cho iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gunbound TeenTeen cho iPhone 5.0

Phiên bản:
5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0
Downloads:
414
Size:
52.3 MB
Phát hành:
VTC Online
Cập nhật:
09/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download Gunbound TeenTeen cho iPhone 5.0

Hoàng Gia Bách

Gunbound TeenTeen cho iPhone có lối chơi dựa theo phong cách gunny mobile bắn súng căn góc, kết hợp với nhập vai và chiến thuật chắc chắn sẽ mang đến bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Người chơi sẽ phải chỉnh góc và căn lực, sức gió để có những tia đạn chính xác. Game có hình ảnh tươi sáng, đẹp mắt, hệ thống bản đồ phong phú.

advertisements

Gunbound TeenTeen cho iPhone là tựa game bắn súng đỉnh cao dành cho các thiết bị iOS với những hình ảnh vô cùng dễ thương. Game có lối chơi nhập vai chiến đấu theo lượt với các thao tác điều khiển đơn giản, căn góc và nhả đạn chính xác. Game còn bổ sung tính năng kết bạn, hệ thống thú cưỡi đẹp mắt và các vật phẩm hỗ trợ cho người chơi.

 

Cập nhật vào: 09/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gunbound TeenTeen cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gunbound TeenTeen cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ