Phục Kích cho iPhone icon download

Phục Kích cho iPhone Game bắn súng mobile thế hệ mới

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Phục Kích cho iPhone 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.0 or later
Downloads:
641
Size:
479 MB
Phát hành:
VTC Mobile HCM
Cập nhật:
13/01/2017

Đánh giáChém Gió

Download Phục Kích cho iPhone 1.2

Đỗ Thanh Hải

Tựa game Phục Kích cho iPhone dành cho người dùng iOS mang đến cho người chơi những cảm xúc chân thực cùng những trải nghiệm tuyệt vời của một trò chơi FPS chân thực đến từng chi tiết. Đặc biệt, game có nhiều chế độ chơi mới lạ chưa từng xuất hiện trên bất cứ một game bắn súng nào trước đó với những trận đấu dành cho mọi người, mọi lúc, mọi nơi.

advertisements

Các tính năng của Phục Kích cho iPhone được phát triển tuân theo những nguyên tắc của một trò chơi FPS chính hiệu nhưng điểm cuốn hút của game bắn súng iOS này chính là những hình ảnh riêng đầy cá tính và mang đến cho người chơi những cảm xúc chân thực nhất.

 

download phuc kich cho iphone

Phục Kích cho iPhone sở hữu kho vũ khí đa dạng, tuy nhiên lại không có hệ thống nâng cấp cho súng cho nên tạo ra các trận đấu rất công bằng. Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những game quen thuộc như Minecraft cho iPhone thì có thể trải nghiệm tựa game độc đáo này. Tựa game Minecraft cho iPhone mô phỏng xây dựng thành phố với lối chơi sáng tạo nhưng lại khá đơn điệu.

download phuc kich cho iphone

Phục Kích cho iPhone cho phép bạn tham gia đấy đấu Rank để thể hiện tài năng của shooter Việt trên đấu trường thế giới hay tranh tài trong chiến trường Tournament đỉnh cao. Nếu yêu thích bóng đá thì Dream League Soccer cho iPhone sẽ là lựa chọn tốt để bạn giải trí mỗi ngày. Trong game Dream League Soccer cho iPhone bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà quản lý bóng đá.

download phuc kich cho iphone

download phuc kich cho iphone

Các tính năng chính của Phục Kích cho iPhone:

- Game bắn súng mobile thế hệ mới
- Hình ảnh chân thực, cá tính
- Chế độ chiến đấu mới lạ
- Kho vũ khí phong phú đa dạng
- Phối hợp và tranh tài cùng đồng đội

Cập nhật vào: 13/01/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Phục Kích cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Phục Kích cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ