Escape from Doom For iOS icon download

Escape from Doom For iOS Game bắn súng cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Escape from Doom For iOS 1.03

Phiên bản:
1.03
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0
Downloads:
1394
Size:
55.3 MB
Phát hành:
Trigger Happy LLC
Cập nhật:
23/09/2014

Đánh giáChém Gió

Download Escape from Doom For iOS 1.03

Trần Văn Việt

Escape from Doom For iOS kết hợp giữa lối chơi endless runner và phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nhiệm vụ của người chơi là trốn thoát khỏi lăng mộ Ai Cập cổ đại, đáp trả hay tấn công lại những kẻ đáng ghét đuổi theo mình.

advertisements





 Escape from Doom For iOS có cách thức điều khiển và lối chơi khá đơn giản nhưng lại mang đến sự cuốn hút ngay từ đầu. Bạn không chỉ có nhiệm vụ chạy mà còn phải bắn trả những kẻ thù đang đuổi theo mình, thu thập đá quý, vật báu trong bình đựng hài cốt để mua được vũ khí tăng cường sức mạnh. Game có đồ họa 3D đặc sắc kết hợp với âm thanh nền sinh động cùng với yếu tố kinh dị sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ cho người chơi.






Cập nhật vào: 23/09/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Escape from Doom For iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Escape from Doom For iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ