Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone icon download

Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone Game bắn súng nhập vai trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone 1.6.8

Phiên bản:
1.6.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 trở lên
Downloads:
2229
Size:
86.3 MB
Phát hành:
Garena Mobile Private
Cập nhật:
22/02/2016

Đánh giáChém Gió

Download Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone 1.6.8

Nguyễn Sang

Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone mang đến cho các game thủ một game bắn súng kinh điển với hệ thống vũ khí cao cấp lực sát thương lớn bên cạnh đó cốt truyện lôi cuốn người chơi bằng cách biến người chơi thành những người anh hùng giải cứu thế giới, game được lọt vào Top 10 danh sách những game trên di động phổ biến nhất Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc với hàng triệu người chơi hứa hẹn sẽ thu được nhiều thành công với gia

advertisements

Với cốt truyện hấp dẫn tham gia game người chơi sẽ trở thành những người anh hùng giải cứu nhân loại khi mà bọn khủng bố (nó khác hẳn so với Chiến cơ huyền thoại) đang hoành hàng biến thế giới thành những thành phố chết chóc với những cái xác sống biết chiến đấu, là một trong những người sống sót bạn cần đứng lên chiến đấu lại chúng giải phóng và bảo vệ người dân trên toàn thế giới, bên cạnh chiến đấu cùng bạn còn có những đồng minh tốt bụng và xinh đẹp, tải Chiến cơ huyền thoại để làm chủ không gian rộng lớn.

tai chien dich huyen thoai cho iphone
Tải Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone

Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone được chú ý khá nhiều tới vấn đề đồ họa và âm thanh với hình ảnh nhân vật đẹp bao gồm những hot boy và hot girl game lấy được thiện cảm của người xem, bên cạnh đó âm thanh của cuộc chiến được lột tả sinh động và chân thực với những cuộc đấu súng kinh điển; cùng với đó bạn có thể download Chiến Dịch Huyền Thoại cho android.

download chien dich huyen thoai cho iphone
Download Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone

Kho vũ khí của Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone khá phong phú với 32 loại vũ khí khác nhau cho bạn lựa chọn, ban đầu khi mới tham gia game người chơi sẽ được cung cấp một khẩu súng khi đã đạt được điểm thành tích bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình lên một vũ khí mới với lực sát thương mạnh mẽ hơn.

tai chien dich huyen thoai cho iphone
Chơi Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone

Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone do Ganera phát hành cung cấp trải nghiệm độc đáo với lối chơi mới Bunker FPS kể cả những người mới tham gia cũng có thể dễ dàng chơi game và trải nghiệm, bạn có thể tham gia thách đấu Top để thể hiện những kỹ năng mới của mình với bạn bè. Người chơi quan tâm có thể tham khảo thêm game Liên Minh huyền thoại cũng đang được cộng đồng game thủ yêu thích, download Liên Minh huyền thoại để chơi và trải nghiệm.

Tham gia game Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone người chơi sẽ có những đồng đội cùng chiến đấu, bạn có thể rủ bạn bè trên facebook cùng chơi chia sẻ thành tích của mình lên facebook hoặc tặng quà cho những game thủ trên cùng hệ thống game.

Những tính năng chính của Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone:

- Game bắn súng giết zombies
- Cốt truyện game hấp dẫn người chơi
- Cung cấp 32 loại vũ khí khác nhau cho bạn lựa chọn
- Khoe thành tích lên facebook dễ dàng
- Đồ họa hình ảnh đặc sắc
- Nhiều nhiệm vụ hấp dẫn để giảnh phần thưởng
 

Cập nhật vào: 22/02/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ