Thập Diện Mai Phục cho Android icon download

Thập Diện Mai Phục cho Android Game kiếm hiệp khinh công cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thập Diện Mai Phục cho Android 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
2.2 trở lên
Downloads:
2210
Size:
15M
Phát hành:
HoaNgocTan.SHVC
Cập nhật:
11/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download Thập Diện Mai Phục cho Android 1.0

Nguyễn Sang

Thập Diện Mai Phục cho Android là một game kiếm hiệp cực hay trên điện thoại Android, đây là game kiếm hiệp khinh công đầu tiên trên mobile được đánh giá cao và ưa chuộng tại Trung Quốc.

advertisements

Thập Diện Mai Phục (có tên gốc Kiếm Hiệp Kỳ Duyên) là tựa game Kiếm hiệp khinh công đầu tiên trên smartphone được đánh giá khá cao, rất được ưa chuộng tại thị trường nước ngoài.
“Thập Diện Mai Phục là tựa game mới, hấp dẫn đáng để trải nghiệm. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng có chiều sâu, tính năng phong phú, hình ảnh mượt mà, giao diện thiết kế đơn giản.” 
“Có thể nói, dường như có bao nhiêu tính năng của game kiếm hiệp trên PC thì tại đây, tất cả đều hiện hữu.”
Nội dung gameplay của Thập Diện Mai Phục có đầy đủ mọi tính năng thường thấy ở thể loại MMORPG như hệ thống phụ bản, hệ thống bảng xếp hạng, đấu trường arena, hệ thống mở shop hàng, hệ thống phe cánh để PVP trên quy mô lớn, hệ thống kinh mạch cùng hàng tá hoạt động hàng ngày hấp dẫn khác.
Thập Diện Mai Phục mang lại ba sự lựa chọn gồm: Thúy yên, Thiên Vương, Côn Lôn. Trong đó, Côn Lôn sở trường bạo kích cao, có thể kết thúc đối thủ chỉ trong một tích tắc; Thiên Vương thủ cao, sinh lực dồi dào phù hợp làm tanker để càn lướt bảo trợ đồng đội; Thúy Yên trong vai trò hỗ trợ là nhân vật không thể thiếu trong những cuộc chiến số đông.
Nhà cung cấp Soha game có một game kiếm hiệp khác cũng được rất nhiều người dùng đánh giá cao đó là Ngạo Kiếm Mobile cho Android
 
 
 
Gia nhập phụ bản này, người chơi sẽ hoàn thành những nhiệm vụ nhỏ ở từng khu vực để đi đến map cuối cùng, gặp gỡ và giao chiến với Boss trấn giữ Ma Cảnh.
 
Tham gia tranh đoạt lãnh thổ cùng Bang hội để giành quyền công thành chiến. Nhân vật lên ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ sẽ là người lãnh đạo Bang hội mình giành chiến thắng cuối cùng trong cuộc chiến đầy hấp dẫn nhưng không kém phần gay cấn.
 
 
CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Hoạt động Sinh Tồn Chiến: Là nơi để anh hùng hào kiệt khắp nơi thể hiện tài năng, chú trọng vào PvP. Sinh Tồn Chiến sẽ mở ra cuộc chiến không giới hạn cho người chơi ở toàn server.
Tính năng chuyển sinh bạn đồng hành: Gia tăng sức mạnh của bạn đồng hành mình trên nẻo đường chinh phục võ lâm.
Tính năng cường hóa thú cưỡi: Đa dạng, càng thăng cấp thú cưỡi lên mức độ cao hơn, người chơi sẽ gia tăng thuộc tính cho bản thân mình.

Cập nhật vào: 11/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thập Diện Mai Phục cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thập Diện Mai Phục cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ