Thần bài Vegas  icon download

Thần bài Vegas Chơi bài trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thần bài Vegas 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
366566
Size:
5,9 MB
Phát hành:
Congdonggame
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thần bài Vegas 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Thần bài Vegas for Android là bộ trò chơi bài gồm Tiến lên Miền Nam, Tiến Lên Miền Bắc, Quay Xèng, Phỏm, Xì Tố, Bài Cào với cach chơi trực tuyến trên Android. Người chơi sẽ tham gian vào những màn chơi mang tính đối kháng cao và quyết tâm giành được danh hiệu Thần Bài.

advertisements

Thần bài Vegas for Android cung cấp nhiều trò chơi bài để người chơi lựa chọn, tham gia vào những cuộc thi đấu dành cho gia tộc và người chơi mang tính đối kháng cao, đòi hỏi sự khéo léo của người chơi nên không gây nhàm chán. Nếu dành được danh hiệu Thần Bài, người chơi sẽ có được hiệu ứng Avatar đặc biệt, không trùng lặp với ai khác và khẳng định được uy tín của mình.


Thần bài Vegas for Android


Tham gia vào Thần bài Vegas for Android, người chơi sẽ dễ dàng giao lưu kết bạn với rất nhiều người bạn mới thông qua nhiều cách khác nhau như: chơi bài, trò chuyện, tham gia gia tộc và rất nhiều hoạt động khác nữa. Người chơi có thể tự tạo gia tộc cho riêng mình hoặc tham gia vào gia tộc của người chơi khác.

Thần bài Vegas for Android còn tích hợp hệ thống thi đấu gia tộc và thần nhằm làm tăng danh vọng của gia tộc. Điểm danh vọng càng cao thì gia tộc càng được nhiều người biết đến và phát triển ngày càng lớn hơn. Hệ thống thi đấu dành danh hiệu Thần bài diễn ra vào chủ nhật hàng tuần nhầm tăng tính ganh đua giữa các người chơi và làm cho game có nhiều hoạt động hơn. Ngoài ra, người chơi có thể thoải mái lựa chọn các vật phẩm hỗ trợ được bày bán trong shop.

Các tính năng chính của Thần bài Vegas for Android:


- Bộ game bài trên Android
- Những màn chơi đối kháng hấp dẫn
- Chơi để giành danh hiệu thần bài
- Dễ dàng giao lưu kết hợp với bạn bè
- Hệ thông thi đấu gia tộc và thần bài
- Tham gia mua sắm trong các cửa hàng
 

Thần bài Vegas for Android

Thần bài Vegas for Android

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thần bài Vegas được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thần bài Vegas và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ