Vệ thần online  icon download

Vệ thần online Game vệ thần trỗi dậy

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vệ thần online 1.50

Phiên bản:
1.50
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
366500
Size:
13 MB
Phát hành:
APPZEY CORP
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vệ thần online 1.50

Nguyễn Thuý Thanh

Vệ thần online for Android là trò chơi mang phong cách hoạt hình vui nhộn hoạt động trên nền tảng Android. Game có cốt truyện hấp dẫn và hiệu ứng đồ họa rực rỡ sẽ cuốn hút người chơi ngay từ những màn đầu tiên. Game cũng xây dựng hệ thống nhân vật phong phú và những trận đấu hấp dẫn kịch tính.

advertisements

Vệ thần online for Android kể về một vùng đất thiêng liêng mà ở đó con người hiền lành, phúc hậu. Họ sống một cuộc sống yên bình và rồi một ngày nọ, có một binh đoàn quái vật đến đe dọa đánh chiếm lãnh địa thiêng liêng. Con người phải vùng lên đấu tranh để giành lại tự do cho quê hương mình. Bạn hãy hóa thân vào các nhân vật ưa thích để giúp người dân diệt gian trừ ác.


Vệ thần online for Android


Vệ thần online for Android xây dựng các lớp nhân vật như Chiến Binh, Kỵ Sĩ, Phù Thủy, Thánh Nữ,.... là những nhân vật nổi tiếng đi vào một thời huyền thoại của game. Bạn sẽ vào vai các nhân vật này, sử dụng các loại vũ khí được cung cấp và chiến đấu đến giây phút cuối cùng. Chế độ chơi onlien còn cho phép bạn kết hợp và giao lưu cùng nhiều người chơi khác.

Vệ thần online for Android được đánh giá cao về công nghệ đồ họa vô cùng hiện đại cũng như sự tỉ mỉ khi khắc họa nhân vật. Điều đặc biệt là những phong cảnh trong game sắc nét đến từng chi tiết, âm thanh sống động khiến người chơi như lạc vào một thế giới khác đằng sau màn hình. Hãy trải nghiệm những cảm giác thú vị với trò chơi này.

Các tính năng chính của Vệ thần online for Android:


- Game vệ thần trên Android
- Hệ thống nhân vật phong phú
- Chơi online để giao lưu cùng bạn bè
- Đồ họa chi tiết và sắc nét
 

Vệ thần online for Android

Vệ thần online for Android

Vệ thần online for Android

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vệ thần online được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vệ thần online và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ