Túy Giang Hồ  icon download

Túy Giang Hồ Game giang hồ kiếm hiệp

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Túy Giang Hồ 1.04.00.130620

Phiên bản:
1.04.00.130620
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
366433
Size:
3 MB
Phát hành:
MC Corp
Cập nhật:
01/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Túy Giang Hồ 1.04.00.130620

Nguyễn Thuý Thanh

Túy Giang Hồ for Android là tựa game hành động với lối chơi hấp dẫn và cuốn hút hỗ trợ trên hệ điều hành Android. Game tập trung vào những hoạt động ingame hấp dẫn và hệ thống kỹ năng độc đáo. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ ưa thích những sự mạo hiểm cùng khả năng tìm tòi khám phá.

advertisements

Khi tham gia Túy Giang Hồ for Android, người chơi sẽ bước vào cuộc chiến tranh giành những cuốn bí kíp võ lâm đã thất lạc. Với những cuốn mật tịch bí kíp võ công thượng thừa, bạn sẽ học được những chiêu thức vô cùng ảo diệu, lúc đó việc xưng bá giang hồ trở nên vô cùng dễ dàng. Game có hệ thông Auto hỗ trợ hoàn hảo cho mỗi màn chơi, bố cục game rõ ràng, hệ thống nhiệm vụ, hoạt động ingame đa dạng, phong phú.


Túy Giang Hồ for Android


Túy Giang Hồ for Android cung cấp hệ thống mật tịch với những bí kíp bí truyền đưa võ công của các nhân sĩ võ lâm chạm tới đỉnh cao của võ học. Hệ thống ngũ khí triều nguyên giúp người chơi có thể sở hữu được những kỳ trân dị bảo. Game cũng xây dựng hệ thống nhân vật phong phú và bối cảnh đa dạng.

Túy Giang Hồ for Android là thể loại game online nên người chơi có thể đăng nhập vào game tại bất kỳ đâu miễn là có một chiếc điện thoại với kết nối 3G hoặc wifi. Game có hình ảnh đồ họa khá sắc nét cùng âm thanh nền sinh động.

Các tính năng chính của Túy Giang Hồ for Android:

- Game hành động nhập vai trên Android
- Hệ thống auto hoàn hảo hỗ trợ người chơi.
- Bố cục game rõ ràng, rành mạch.
- Hệ thống nhiệm vụ, hoạt động ingame đa dạng, phong phú.
- Chơi bất kỳ ở đâu với kết nối Internet

 

Những hình ảnh khác trong game

Túy Giang Hồ for Android

Túy Giang Hồ for Android

Túy Giang Hồ for Android
 

Cập nhật vào: 01/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Túy Giang Hồ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Túy Giang Hồ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ