Pet Rescue Saga  icon download

Pet Rescue Saga Game giải cứu động vật

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Pet Rescue Saga 1.12.3

Phiên bản:
1.12.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
366600
Size:
42 MB
Phát hành:
King.com
Cập nhật:
26/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Pet Rescue Saga 1.12.3

Nguyễn Thuý Thanh

Pet Rescue Saga for Android là phiên bản di động của game nổi tiếng trên Facebook Pet Rescue Saga. Nhiệm vụ của người chơi là giải cứu các chú động vật với cách tìm bộ ba các hình khối giống nhau. Game có thể được đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau kết hợp với bảng thành tích người chơi cùng bạn bè tiện theo dõi.

advertisements

Pet Rescue Saga for Android mang đén cho người chơi thế giới sống động với những con vật và quang cảnh đẹp. Màn hình chơi được lấp đầy bởi các hình khối có màu sắc khác nhau, nhiệm vụ của người chơi là chọn những hình khối cùng màu để hạ thấp vị trí của thú cưng từ cao xuống thấp và đó chính là lối thoát của chúng. Các cấp độ chơi với độ khó tăng dần sẽ đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm ngày càng cao ở người chơi.


Pet Rescue Saga for Android


Pet Rescue Saga for Android thực hiện việc chuyển đổi rất linh hoạt giữa các hình khối nhằm giữ cho mỗi level luôn có sự tươi mới với môi trường khác nhau, giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán khi phải vượt qua 72 level. Mỗi level cần vượt qua lại có số lượng thú nuôi cần giải cứu khác nhau, cùng với đó là số lần đi bị hạn chế. Người chơi còn phải đối mắt với những chướng ngại vật trên đường đi.

Bên cạnh đó, trò chơi còn hỗ trợ kết nối tới bạn bè trên Facebook để họ giúp bạn qua một vài bàn khó cũng như lưu lại level hiện tại của người chơi. Pet Rescue Saga for Android mang lại cảm giác hài hước vui nhộn mỗi lần chơi, đồng thời bạn sẽ bị "nghiện" gàm ngay từ những màn chơi đầu tiên bởi sự hấp dẫn lôi cuốn của nó.

Các tính năng chính của Pet Rescue Saga for Android:

- Game giải cứu động vật bằng cách phá vỡ các hình khối
- Thế giới sống động với những con vật và cảnh quan đẹp.
- Dễ dàng nắm bắt cách chơi, chinh phục thử thách đầy thú vị.
- Trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhạy về quan sát.
- Bảng thành tích cho người chơi cùng bạn bè tiện theo dõi.
- Kết nối tới bạn bè trên Facebook
 

Những hình ảnh khác trong game

 

Pet Rescue Saga for Android

Pet Rescue Saga for Android

Pet Rescue Saga for Android

Cập nhật vào: 26/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Pet Rescue Saga được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Pet Rescue Saga và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ