Trò chơi âm nhạc Online  icon download

Trò chơi âm nhạc Online Game trò chơi âm nhạc

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Trò chơi âm nhạc Online 1.0.0.20130313

Phiên bản:
1.0.0.20130313
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366533
Size:
8,7 MB
Phát hành:
Sunkhoai
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Trò chơi âm nhạc Online 1.0.0.20130313

Nguyễn Thuý Thanh

Trò chơi âm nhạc Online for Android là tựa game âm nhạc đã từng gây được những ảnh hưởng lớn trên thị trường game Việt Nam trong một thời gian dài. Tham gia vào game bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc và có được những phút giây giải trí tuyệt vời.

advertisements

Trò chơi âm nhạc Online for Android có hai chế độ chơi một mình và hoặc chơi trực tuyến. Người chơi sẽ được tham gia trả lời bộ sưu tạo câu hỏi đồ sộ liên quan đến các bản nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ thể hiện. Mỗi câu hỏi cho người chơi nghe các đoạn nhạc và người chơi sẽ phải chọn đáp án đúng là ca sĩ nào thể hiện, sẽ có 10 giây suy nghĩ để trả lời.


Trò chơi âm nhạc Online for Android


Trò chơi âm nhạc Online for Android cung cấp hệ thống bản nhạc với nhiều thể loại. Người chơi vừa được nghe nhạc, vừa thử thách sự hiểu biết về âm nhạc của mình và trả lời để giành những điểm số cao. Ngoài ra, nếu gặp câu hỏi khó, người chơi có thể sử dụng các quyền trợ giúp là loại bỏ 2 đáp án sai, hỏi ý kiến khá giả và nhờ tư vấn của chuyên gia.

Trò chơi âm nhạc Online for Android được cải tiến với nền đồ họa tuyệt vời và đặc biệt là âm thanh vô cùng sống động. Cách chơi online cho phép bạn tương tác với các người chơi khác. Hãy tham gia chơi để được thể hiện khả năng của mình trong lĩnh vực âm nhạc.

Các tính năng chính của Trò chơi âm nhạc Online for Android:

- Trò chơi thử thách âm nhạc trên Android
- Chọn chế độ chơi một mình hoặc online cùng bạn bè
- Hệ thống các bản nhạc đa dạng
- Dùng các quyền trợ giúp để trả lời các câu hỏi khó
- Hệ thống âm thanh sinh động


Trò chơi âm nhạc Online for Android

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Trò chơi âm nhạc Online được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Trò chơi âm nhạc Online và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ