Đấu trường âm nhạc  icon download

Đấu trường âm nhạc Trò chơi âm nhạc trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đấu trường âm nhạc 2.09.2013

Phiên bản:
2.09.2013
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365300
Size:
9,9 MB
Phát hành:
GameXP
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đấu trường âm nhạc 2.09.2013

Trần Minh Quân

Đấu trường âm nhạc for Android là trò chơi âm nhạc trên điện thoại Android. Là trò chơi được sản xuất bởi GameXP. Đồng thời mang lại cho người chơi những giây phút trải nghiệm hấp dẫn cùng 5.000 bài hát đa dạng phong phú.

advertisements

Đấu trường âm nhạc for Android cung cấp luật chơi cơ bản và người chơi sẽ được thưởng thức đoạn nhạc hấp dẫn và lôi cuốn. Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm được ra tên bài hát hay các ca sĩ trình bày ca khúc đó.

Đấu trường âm nhạc for Android cung cấp nhiều loại nhạc đa dạng. Từ nhạc vàng cho đến trẻ, hay nhạc Âu Mỹ, Kpop. Và còn có thể loại nhạc tổng hợp. Trò chơi thu hút nhiều người sử dụng và không hề gây cảm giác nhàm chán cho người chơi.

Bên cạnh đó, người chơi còn được hỗ trợ 4 phương án khác nhau để trợ giúp. Bao gồm 50/50 hay nhờ người thân tư vấn trả lời. Hoặc nhờ sự tư vấn của khán giả. Và bạn còn có thể thay đổi câu hỏi và chọn lại câu hỏi khác.

Các tính năng chính của Đấu trường âm nhạc for Android:

- Trò chơi âm nhạc   
- 5.000 bài hát đa dạng
- Luật chơi cơ bản
- Đoạn nhạc hấp dẫn
- Loại nhạc đa dạng: nhạc vàng, trẻ...
- Hỗ trợ 4 phương án khác nhau
- Sản xuất bởi GameXP

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đấu trường âm nhạc được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đấu trường âm nhạc và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ