Đấu trường âm nhạc  icon download

Đấu trường âm nhạc Game đấu trường âm nhạc trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đấu trường âm nhạc 1.2.1

Phiên bản:
1.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 trở lên
Downloads:
365800
Size:
3,6 MB
Phát hành:
HueSoft
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đấu trường âm nhạc 1.2.1

Hoàng Gia Bách

Đấu trường âm nhạc for Android là trình ứng dụng cho phép người sử dụng có cơ hội được thử sức với âm nhạc trên điện thoại Android. Trò chơi được phát triển dựa trên chương trình mang tên “Đấu trường âm nhạc” qua Facebook. Ứng dụng được sử dụng cho điện thoại Android.

advertisements

Nội dung Đấu trường âm nhạc for Android phong phú và đa dạng. Trình ứng dụng giúp người dùng có cơ hội khám phá nhiều bài hát hay và nổi tiếng. Ứng dụng được dựa trên “Đấu trường âm nhạc” qua Facebook.

Đồng thời người chơi có thể thử sức với mọi người để thể hiện kiến thức của mình trong âm nhạc. Trò chơi cung cấp tới 10.000 danh sách những bài hát ở Việt Nam và cả trên toàn thế giới.

Người chơi sẽ phải lắng nghe một cách tập trung các câu hỏi. Sau đó suy nghĩ cẩn thận và đưa ra câu trả lời chính xác về câu hỏi đó. Trò chơi về lĩnh vực âm nhạc này luôn lôi cuốn và hấp dẫn nhiều người chơi trên di động.

Các tính năng chính của Đấu trường âm nhạc for Android:

- Thử sức với âm nhạc
- Nội dung phong phú đa dạng
- Khám phá nhiều bài hát hay
- Thể hiện kiến thức âm nhạc
- Cung cấp tới 10.000 bài hát
- Nhiều câu hỏi thú vị
- Rèn luyện trí nhớ, sự tập trung

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đấu trường âm nhạc được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đấu trường âm nhạc và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ