Ai là triệu phú 2013  icon download

Ai là triệu phú 2013 Game ai là triệ phú 2013

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ai là triệu phú 2013 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366500
Size:
31 MB
Phát hành:
Chatvl
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ai là triệu phú 2013 1.2

Nguyễn Thuý Thanh

Ai là triệu phú 2013 for Android phiên bản dành cho Android với âm thanh nền sống động cùng lời dẫn của MC Lại Văn Sâm. Người chơi sẽ tham gia trả lời hệ thống câu hỏi đa dạng của chương trình để giành những giải thưởng hấp dẫn.

advertisements

Ai là triệu phú 2013 for Android được xây dựng trên nền tảng game shows Ai là triệu phú đã phát sóng trên truyền hình... giúp người chơi có cơ hội ngồi ghế nóng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Với số lượng câu hỏi đa dạng sẽ đưa người chơi từng bước tiếp cận với những kiến thức mới của các lĩnh vực của đời sống văn hoá, xã hội, lịch sử, văn học...đồng thời giành những giải thưởng ảo hấp dẫn khi hoàn thành trò chơi.


Ai là triệu phú 2013 for Android


Ai là triệu phú 2013 for Android có hiệu ưng âm thanh sống động với giọng đọc MC chân thực như gameshow thực tế. Giao diện đồ họa đẹp mắt rất thu hút người chơi. Phiên bản này đã được cải tiến với hơn 5000 câu hỏi được biên tập và lượng kiến thức đồ sộ để người chơi có thể trải nghiệm và thử thách bản thân.

Ai là triệu phú 2013 for Android cũng cho phép người chơi những quyền trợ giúp đắc lực như đổi câu hỏi, loại bỏ đáp án sai, giúp đỡ từ khán giả, tư vấn tại chỗ, ...hỗ trợ bạn vượt qua những câu hỏi khó.. Hiệu ứng âm thanh có thể được vô hiệu hóa nếu người chơi không muốn nghe. Đây là trò chơi mang tính chất giải trí lành mạnh và hiệu quả.

Các tính năng chính của Ai là triệu phú 2013 for Android:

- Gameshows ai là triệu phí trên Android
- Cung cấp các câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau
- Các gợi ý và trợ giúp được đưa ra để người chơi sử dụng
- Cho phép dừng cuộc chơi và chơi lại
- Trả lời được càng nhiều câu hỏi thì số điểm càng cao
- Giao diện đồ họa đẹp mắt và âm thanh sinh động

 

Những hình ảnh khác của game

Ai là triệu phú 2013 for Android

Ai là triệu phú 2013 for Android

Ai là triệu phú 2013 for Android
 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ai là triệu phú 2013 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ai là triệu phú 2013 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ