Ai thông minh hơn học sinh lớp 5  icon download

Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 Game truyền hình nổi tiếng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 1.0.3.20140321

Phiên bản:
1.0.3.20140321
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365200
Size:
6,7 MB
Phát hành:
IPLAY.VN
Cập nhật:
14/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 1.0.3.20140321

Trần Minh Quân

Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 for Android là game trí tuệ dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. "Ai thông minh hơn học sinh lớp 5" là chương trình đã mua bản quyền và dựng theo format của bản gốc "Are You Smarter Than a 5th Grader?" do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. người chơi tham gia game chắc chắn sẽ được thử sức mình cùng với kiến thức của học sinh lớp 5.

advertisements

Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 for Android  dựa trên thực tế rằng người lớn có thể sẽ không nhớ hết được những kiến thức mà mình đã được học ở bậc tiểu học, nhất là khi những kiến thức này rất hiếm khi được ứng dụng trong thực tế cuộc sống. Những câu hỏi tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 vừa cơ bản nhưng lại vừa lắt léo, chương trình sẽ dẫn dắt người chơi đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Trò chơi Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 for Android là một cuộc kiểm nghiệm rằng liệu bạn vẫn còn giữ lại được kiến thức trong đầu qua các lớp và các môn học khác nhau như : toán, tiếng việt , hát nhạc. Với hệ thống câu hỏi xoay quanh nội dung với nhiều cấp độ khó từ lớp 1 đến lớp 5.

Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 for Android được thiết kếvới đầy đủ các luật chơi của chương trình, âm thanh sinh động, hấp dẫn và cuốn hút. Người chơi tham gia ngay để kiểm tra kiến thức và cảm nhận sức nóng lan tỏa ở trường quay cùng người dẫn chương trình nổi tiếng MC Thanh Bạch.

Các tính năng chính của Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 for Android

- Hệ thống câu hỏi phong phú từ lớp 1 đến lớp 5.
- Kết hợp âm thanh vào trong trò chơi.
- Lưu lại điểm cao nhất sau mỗi lần chơi.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 14/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ