Đường lên đỉnh Olympia  icon download

Đường lên đỉnh Olympia Game đường lên đỉnh Olympia trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đường lên đỉnh Olympia 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366300
Size:
5,1 MB
Phát hành:
Gamesv.vn
Cập nhật:
21/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đường lên đỉnh Olympia 1.3

Nguyễn Thuý Thanh

Đường lên đỉnh Olympia for Android là ứng dụng trên điện thoại di động Android được mô phỏng theo chương trình Đường lên đỉnh Olympia trên VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam. Trò chơi được thiết kế với hệ thống câu hỏi đa dạng, giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội ôn lại những kiến thức mình đã được học tập.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Đường lên đỉnh Olympia for Android hiện tại là 1.3 được cải tiến theo sự thay đổi của gameshows trên truyền hình, nhiều câu hỏi hấp dẫn hơn, giao diện sắc nét và âm thanh nền sinh động hơn.

 

Đường lên đỉnh Olympia for Android có sự tham gia của 2 MC rất quen thuộc và dễ thương là MC Khắc Cường và MC Tùng Chi. Trò chơi cũng có luật chơi và kịch bản tương tự như chương trình trên truyền hình. Người chơi sẽ trải qua lần lượt 4 phần thi là Khởi Động, Vượt Chướng Ngại Vật, Tăng Tốc và Về Đích. Game phù hợp với lứa tuổi học sinh - sinh viên với mục đích giúp các bạn củng cố và nâng cao kiến thức ở trường học cho bản thân.

 


Đường lên đỉnh Olympia for Android

 

Đường lên đỉnh Olympia for Android cung cấp hệ thống câu hỏi đa dạng, phong phú gồm những chủ đề về Vật Lý, Hóa Học, Toán Học, Sinh Học trong chương trình phổ thông lớp 11 và lớp 12. Bên cạnh còn có các chủ đề như Thể Thao, Nghệ Thuật, Tự Nhiên Xã Hội và một số chủ đề khác...Tất cả những câu hỏi được biên tập với đội ngũ chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, được chuẩn bị kỹ lưỡng, chính xác, giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống, xã hội,...

Đường lên đỉnh Olympia for Android được thiết kế với giao diện đồ họa đẹp mắt cùng hiệu ứng âm thanh sống động khiến người chơi có cảm giác như đang cùng thi leo núi trên truyền hình. Công cụ tính giờ và tính điểm được tích hợp trên màn hình chơi và bạn cũng có thể xem những kỷ lục về điểm số mà người chơi khác đã đạt được.

Các tính năng chính của Đường lên đỉnh Olympia for Android:


- Trò chơi mô phỏng Gameshows Đường lên đỉnh Olympia trên Android
- Luật chơi đơn giản
- Hệ thống câu hỏi đa dạng và được biên tập kỹ lưỡng
- Phù hợp với lứa tuổi học sinh - sinh viên
- Giao diện đồ họa đẹp mắt
- Xem các điểm số cao đã đạt được
 

Những hình ảnh khác của Game

Đường lên đỉnh Olympia for Android

Đường lên đỉnh Olympia for Android

Đường lên đỉnh Olympia for Android

Đường lên đỉnh Olympia for Android

Cập nhật vào: 21/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đường lên đỉnh Olympia được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đường lên đỉnh Olympia và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ