Ai là triệu phú HD  icon download

Ai là triệu phú HD Game ai là triệu phú cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ai là triệu phú HD 1.2.2

Phiên bản:
1.2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366566
Size:
4 MB
Phát hành:
Gamesv.vn
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ai là triệu phú HD 1.2.2

Nguyễn Thuý Thanh

Ai là triệu phú là trò chơi trí tuệ vui nhộn đã xuất hiện nhiều trên chương trình truyền hình và nay đã có phiên bản dành cho Android với đồ họa HD đẹp mắt. Game cung cấp đa dạng câu hỏi cho người chơi ở nhiều lĩnh vực với cách chơi khá đơn giản, chắc chắn sẽ thu hút bạn.

advertisements

Ai là triệu phú HD for Android mang đến cho người chơi cơ hội được tham gia trò chơi truyền hình hấp dẫn này ngay trên chiếc điện thoại của mình. Khi vào game, người chơi sẽ được nghe giọng nói của người dẫn chương trình quen thuộc là MC Lại Văn Sâm, tạo cảm giác hồi hộp và thú vị như đang ngồi trên ghế nóng thực sự. Hệ thống câu hỏi phong phú từ dễ đến khó với mọi lĩnh vực kiến thức dành cho mọi lứa tuổi như: Toán học, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Văn học, Tiếng Anh và nhiều lĩnh vực về hiện tượng khoa học tự nhiên khác...


Ai là triệu phú HD for Android


Ai là triệu phú HD for Android mô tả chân thật nhật như game show thực tế. Game cung cấp hệ thống câu hỏi đa dạng với hơn 80.000 câu hỏi và không trùng lập cho bạn mở rộng thêm kiến thức của mình.. Người chơi sẽ vượt qua 15 câu hỏi của chương trình với 3 mốc quan trọng là 5, 10, 15 để giành những giải thưởng hấp dẫn

Ai là triệu phú HD for Android cũng cho phép người chơi những quyền trợ giúp đắc lực như bỏ phương án sai, trợ giúp từ khán giả, tư vấn của chuyên gia...Chúng sẽ phát huy tác dụng khi bạn gặp bất kỳ câu hỏi nào khó. Bạn có thể gởi điểm lên Server và có thể xem lại Điểm cao nhất của những người đã chơi. Giao diện với hình ảnh đồ họa HD hoàn toàn mới, hỗ trợ cả màn hình ngang và đứng.

Các tính năng chính của Ai là triệu phú HD for Android:

- Trò chơi đoán thử thách trả lời các câu hỏi trên Android
- Cung cấp các câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau
- Các gợi ý và trợ giúp được đưa ra để người chơi sử dụng
- Cho phép chơi lại, gởi điểm lên Server và xem bảng xếp hạng điểm số
- Trả lời được càng nhiều câu hỏi thì số điểm càng cao
- Giao diện đồ họa HD đẹp mắt và âm thanh sinh động
 

Ai là triệu phú HD for Android

Ai là triệu phú HD for Android

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ai là triệu phú HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ai là triệu phú HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ