Tôi là triệu phú  icon download

Tôi là triệu phú Game tôi là triệu phú

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tôi là triệu phú 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366066
Size:
928 KB
Phát hành:
Acogame
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tôi là triệu phú 1.0.0

Trần Minh Quân

Tôi là triệu phú for Android trò chơi trí tuệ hỗ trợ trên các thiết bị Android, xây dựng trên nền tảng của Gameshows Ai là triệu phú trên truyền hình. Game cung cấp đa dạng câu hỏi cho người chơi ở nhiều lĩnh vực với cách chơi khá đơn giản, kết hợp cùng âm thanh sinh động và đồ họa đẹp mắt.

advertisements

Tôi là triệu phú for Android mang đến cho người chơi cơ hội được tham gia trò chơi truyền hình hấp dẫn này ngay trên chiếc điện thoại của mình. Khi vào game, người chơi có được cảm giác hồi hộp và thú vị như đang ngồi trên ghế nóng thực sự. Hệ thống câu hỏi phong phú từ dễ đến khó với mọi lĩnh vực kiến thức dành cho mọi lứa tuổi như gồm: Tự nhiên, Xã hội, Đời sống, English và Tổng hợp.


Tôi là triệu phú for Android


Tôi là triệu phú for Android mô tả chân thật nhật như game show thực tế. Game cung cấp hệ thống câu hỏi đa dạng không trùng lập được cập nhật và biên soạn kỹ lưỡng cho bạn mở rộng thêm kiến thức của mình. Với mỗi câu hỏi, người chơi sẽ có thời gian là 30 giây để trả lời. Cách chơi đơn giản nhưng rất mới lạ hấp dẫn chắc chắn sẽ rất cuốn hút bạn.

Tôi là triệu phú for Android cũng cho phép người chơi những quyền trợ giúp đắc lực như bỏ phương án sai, trợ giúp từ khán giả, đổi câu hỏi...Chúng sẽ phát huy tác dụng khi bạn gặp bất kỳ câu hỏi nào khó. Giao diện với hình ảnh đồ họa hoàn mới, hỗ trợ cả màn hình ngang và đứng. Đây là trò chơi giải trí lành mạnh và mang tính trí tuệ cao.

Các tính năng chính của Tôi là triệu phú for Android:

- Trò chơi đoán thử thách trả lời các câu hỏi trên Android
- Cung cấp các câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau
- Các gợi ý và trợ giúp được đưa ra để người chơi sử dụng
- Trả lời được càng nhiều câu hỏi thì số điểm càng cao
- Giao diện đồ họa đẹp mắt và âm thanh sinh động

 

Tôi là triệu phú for Android
 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tôi là triệu phú được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tôi là triệu phú và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ