Cờ tướng 2013  icon download

Cờ tướng 2013 Game cờ tướng 2013 trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cờ tướng 2013 1.1.0

Phiên bản:
1.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
366466
Size:
4,9 MB
Phát hành:
Gamesv.vn
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cờ tướng 2013 1.1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Cờ tướng for Android là trò chơi cờ tướng phiên bản dành cho các thiết bị Android. Người chơi được tham gia đấu cờ với nhiều đối thủ đáng gờm. Trò chơi này có giao diện đẹp, mang tính trí tuệ cao và là game mang tính chất giải trí lành mạnh.

advertisements

Cờ tướng for Android cung cấp chế độ 2 người chơi sử dụng khi bạn có người cùng chơi. Với 32 quân cờ và hai đối thủ đối mặt nhau trên một bàn cờ. Mỗi người đều phải tự tính toán để có được nước cờ thông minh nhất và chiến thắng hiểm hách nhất. Những quân cờ được thiết kế với hình ảnh rõ nét, chữ rõ ràng nên có thể chơi trên màn hình nhỏ như điện thoại mà không sợ bị nhầm lẫn.


Cờ tướng 2013 for Android


Cờ tướng for Android có cách thức điều khiển trò chơi rất đơn giản, người dùng chỉ cần di chuyển ngón tay để đi các nước cờ mong muốn với 2 phương thức là click hoặc kéo các quân cờ. Trên màn hình bàn cờ sẽ hiển thị các bước có thể di chuyển, cho phép chơi lại nước đi sai. Với mỗi quân cờ bạn chọn, bạn có thể xem được các nước có thể đi nhờ vào những điểm màu trên màn hình.

Cờ tướng for Android giúp người chơi rèn luyện trí óc, lối tư duy sắc sảo và tính kiên nhẫn cho người dùng. Bạ có thể chọn cấp độ chơi từ dễ đến khó theo khả năng của mình. Ngoài ra, người dùng còn có thể chat với nhau thông qua tính năng Chat của ứng dụng, giao lưu trực tuyến với nhiều người chơi trên cộng đồng cờ tướng.

Các tính năng chính của Cờ tướng for Android:

- Trò chơi cờ tướng trên Android
- Chế độ chơi trực tuyến 2 người
- Bàn cờ với các quân cờ phân biệt nhau bằng hình ảnh
- Mỗi lượt đi có thời gian để suy nghĩ
- Rèn luyên tư duy và tính kiên trì cho người chơi
 

Cờ tướng 2013 for Android

Cờ tướng 2013 for Android

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cờ tướng 2013 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cờ tướng 2013 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ