co tuong  icon download

co tuong Chơi cờ tướng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

co tuong 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
366166
Size:
6,4 MB
Phát hành:
VNG Game Studios
Cập nhật:
17/04/2015

Đánh giáChém Gió

Download co tuong 1.2

Hoàng Gia Bách

co tuong cho Android là trò chơi dân gian kinh điển nay được tích hợp trên các thiết bị Android mang đến cái nhìn mới mẻ hơn cho game thủ nhờ cách đánh thông minh, khó đoán của máy. Game đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu cho những người đam mê trò chơi mang tính trí tuệ và giải trí lành mạnh này.

advertisements

co tuong cho Android xây dựng bàn cờ quân cờ và luật chơi cờ rất cụ thể và rõ ràng, tuân theo những tiêu chuẩn mang tính quốc tế. Đây là trò chơi mang tính chất trí óc, tư duy và thử thách người chơi rất cao. Mỗi ván chơi, người chơi đều phải trải qua ba giai đoạn: Khai cuộc, Trung cuộc và Tàn cuộc. Khai cuộc quyết định xem ván chơi có thuận lợi hay không? Trung cuộc thể hiện khả năng tư duy, chiến thuật trong từng nước đi. Tàn cuộc sẽ quyết định người chơi có nhanh chóng kết thúc ván cờ không?


Cờ tướng for Android


co tuong cho Android cung cấp 2 chế độ chơi là tự luyện tập với máy hoặc chơi cùng bạn bè theo 2 cách: trực tuyến hoặc sử dụng màn hình điện thoại như một bàn cờ để so tài cùng nhau. Với 32 quân cờ và hai đối thủ đối mặt nhau trên một bàn cờ. Mỗi người đều phải tự tính toán để có được nước cờ thông minh nhất và chiến thắng hiểm hách nhất.

co tuong cho Android được thiết kế với nền đồ họa đẹp mắt, người chơi có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hiệu ứng âm thanh nền, chơi lại ván cờ hoặc đi lại nước cờ bị nhầm lẫn. Công cụ tính điểm và thời gian được tích hợp ngay trên khu vực chơi để người chơi tiện theo dõi.

Các tính năng chính của co tuong cho Android:


- Chơi game cờ tướng trên Android
- Ba giai đoạn cho mỗi ván cờ
- Chế độ chơi với máy và chơi cùng bạn bè
- Đòi hỏi khả năng tư duy tính toán của người chơi
- Cho phép chơi lại ván cờ

Những hình ảnh khác trong game
 

Cờ tướng for Android

 

co tuong cho Android là game cờ tướng 2 người chơi với nhau, là game mang tính chất trí tuệ với lối chơi vừa mang tính chiến thuật lại vừa như một thú giải trí lành mạnh giúp bạn thư giãn sau những lúc mệt mỏi. Cờ tướng xuất phát từ Trung Quốc, mỗi quân cờ có tên bằng chữ Hán và chỉ cần chơi cờ vài lần bạn sẽ biết gọi tên chính xác mà cũng chẳng cần phải biết chữ Hán.

 

Cờ tướng for Android

 

co tuong cho Android là trận đánh giữa 2 bên, bạn có thể chơi với một người cùng chơi hoặc chơi với máy, người thắng cuộc là người bắt được quân tướng của người còn lại gọi là chiếu tướng. Một số luật chơi cần lưu ý trong cờ tướng như quân pháo phải nhảy quân đối mặt trực tiếp để bắt quân đối phương, hai tướng không được nằm đối diện mà không có quân nào che ở trước mặt...

Cờ tướng for Android

 

co tuong cho Android có 6 cấp độ chơi với các mức độ khó khác nhau với cách thiết kế game gồm nhiều thuật toán thông minh. Game có giao diện phù hợp với nhiều kích thước màn hình, đồ họa đẹp mắt, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể chia sẻ các thành tích chơi của mình trên bảng xếp hạng.

Cập nhật vào: 17/04/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng co tuong được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải co tuong và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ