MyTV Net icon download

MyTV Net Truyền hình Internet trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MyTV Net 2.2.5

Phiên bản:
2.2.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0 trở lên
Downloads:
365366
Size:
1,1 MB
Phát hành:
VASC
Cập nhật:
22/04/2018

Đánh giáChém Gió

Download MyTV Net 2.2.5

Thuy le

MyTV Net for Android là ứng dụng cung cấp các dịch vụ truyền hình như xem TV, xem phim hay ca nhạc. Đây là ứng dụng cung cấp các dịch vụ truyền hình trên internet và nôi dung giải trí theo yêu cầu từ các thiết bị khác nhau từ di động. Tham gia ngay phần mềm Android để biết thêm chi tiết.

advertisements

Phiên bản mới nhất của MyTV Net for Android hiện tại là 2.2.5 được cập nhật ngày 12/06/2014 cập nhật API mới và sửa một số lỗi về hiển thị hình ảnh trên màn hình.

 

Phiên bản MyTV Net for Android 2.2.3.4 được cập nhật ngày 14/04/2014 thêm tùy chọn xem toàn màn hình và sửa một số lỗi phát Video.

 

MyTV Net for Android chính là ứng dụng trên các thiết bị khác nhau từ di động, máy tính bảng đến set-top-box, chỉ với một tài khoản duy nhất. Bạn có thể thoải mái lựa chon và xem phim trên chính chiếc điện thoại của bạn một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

 

MyTV Net for Android

 

MyTV Net for Android giúp bạn không chỉ xem các chương trình truyền hình, ca nhạc đơn giản mà bạn có thể xem nội dung giải trí theo yêu cầu trên di động hay thiết bị của mình. Phần mềm này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Với hàng ngàn lượt người tham gia ứng dụng MyTV Net for Android đã tạo nên sức hấp dẫn cho các bạn. Bạn cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng nếu máy của bạn có thiết bị Android 2.2 trở lên.

Tính năng của MyTV Net for Android:
 
- Cung cấp cho bạn 70 kênh truyền hình chất lượng SD và HD.
- Bao gồm các kênh trong nước và quốc tế
- Khá nhiều phim lẻ và phim bộ cùng với hài kịch.
- Bạn tải và sử dụng miễn phí ứng dụng.

Hình ảnh trong ứng dụng MyTV Net for Android:

MyTV Net for Android

MyTV Net for Android

MyTV Net for Android
 

 

Cập nhật vào: 22/04/2018

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MyTV Net được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MyTV Net và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ