Blood Glory: Legend  icon download

Blood Glory: Legend Game đấu trường đẫm máu cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Blood Glory: Legend 1.1.0

Phiên bản:
1.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
362433
Size:
297 MB
Phát hành:
Glu Mobile
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Blood Glory: Legend 1.1.0

Trần Văn Việt

Blood & Glory: Legend for Android là game hành động đối kháng với lối chơi hấp dẫn và cốt truyện lôi cuốn. Người chơi sẽ được hóa thân vào những võ sĩ giác đấu và chiến đấu giành sự sống còn với đối thủ. Game có hình ảnh đồ họa rất sắc nét và ấn tượng cùng hệ thống nhân vật với tính biểu cảm phong phú.

advertisements

Blood & Glory: Legend for Android dựa  trên một câu truyện có thật về các võ sỹ giác đấu trong đấu trường La Mã. Game mô tả lại những trận đánh tỉ mỉ và vô cùng đẹp, những cuộc chiến máu lửa hơn trong nhiều đấu trường khác nhau và cả một câu truyện đầy chất sử thi được thể hiện bằng những đoạn cắt cảnh có phong cách truyện comic ấn tượng. Người chơi sẽ được lựa chọn các nhân vật và vũ khó để tham gia những cuộc chiến đấu đầy nguy hiểm.

Blood Glory: Legend for Android
 

Blood & Glory: Legend for Android cung cấp cho người chơi những thế đòn đặc sặc, dự đoán các đợt tấn công của kẻ thù, đỡ đòn, di chuyển để né tránh. Đặc biệt, các tấm khiên có tác dụng phản đòn và làm choáng đối thủ tạm thời, ngoài ra còn có combo và kĩ năng đặc biệt đi kèm. Cách điều khiển game khá đơn giản. Người chơi chỉ cần dùng cảm ứng của ngón tay để tấn công và phòng thủ, vẽ nên những đường kiếm chém lia lịa vào đối thủ.

Blood & Glory: Legend for Android cũng tích hợp vô số vũ khí và các item sẽ giữ chân game thủ trong một cuộc đua liên tục để nâng cấp, phần thưởng như tiền xu và hồng ngọc giúp bạn có những bộ cánh tốt nhất. Game có đồ họa rất sắc nét cùng với âm thanh của trò chơi ngay từ những màn chơi đầu tiên đã tạo ra không khí chiến đấu của La Mã cổ đại.

Các tính năng chính của Blood & Glory: Legend for Android:

- Game hành động đối kháng trên Android
- Nhập vai vào võ sỹ giác đấu và tham gia những màn chiến đấu nguy hiểm
- Được cung cấp các vũ khí, các vật phẩm để nâng cấp kỹ năng
- Điều khiển bằng ngón tay cảm ứng
- Đồ họa phong cách 3D và âm thanh sắc nét

Một số hình ảnh trong game Blood & Glory: Legend for Android:

Blood Glory: Legend for Android

Blood Glory: Legend for Android

Blood Glory: Legend for Android

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Blood Glory: Legend được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Blood Glory: Legend và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ