Equalizer FX  icon download

Equalizer FX Chỉnh sửa âm thanh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Equalizer FX 1.3.1

Phiên bản:
1.3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.x and up
Downloads:
362500
Size:
304 KB
Phát hành:
Devdnua
Cập nhật:
25/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Equalizer FX 1.3.1

Trần Minh Quân

Equalizer FX for Android là phần mềm cung cấp các tính năng hiệu chỉnh, nâng cao chất lượng âm thanh trên Android. Chương trình hỗ trợ cài đặt và quản lý các hiệu ứng audio, tùy biến tần số âm thanh, cung cấp nhiều bộ cân bằng âm thanh Equalizer được thiết lập sẵn, cho phép tạo thêm những bộ cân bằng mới và lưu lại, làm việc với tất cả các ứng dụng có liên quan tới âm nhạc và âm thanh.

advertisements

Equalizer FX for Android là công cụ hỗ trợ hiệu chỉnh và nâng cao chất lượng âm thanh hiệu quả nhất trên các thiết bị Android. Phần mềm cung cấp các tính năng giúp cài đặt và quản lý các hiệu ứng audio một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Người dùng có thể thực hiện tùy biến tần số âm thanh bằng ứng dụng giống như đối với một chiếc âm li chuyên nghiệp.

Chương trình Equalizer FX for Android có khả năng thay thế tần số của 5 dải và cải thiện chất lượng tiếng trống cho âm thanh đầu ra. Phần mềm cung cấp rất nhiều bộ cân bằng âm thanh Equalizer được thiết lập sẵn luôn sẵn sàng để được sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng cho phép người dùng tạo thêm những bộ cân bằng mới và lưu lại để áp dụng sau này.

Equalizer FX for Android hỗ trợ làm việc với tất cả các ứng dụng có liên quan tới âm nhạc hoặc âm thanh đầu ra như VK, Pandora, Spotify, TuneIn Radio,... Phần mềm có chức năng Bass boost sẽ cải thiện phần cứng chuyên dụng của thiết bị cũng như giúp âm thanh đầu ra trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Các preset đi kèm sẽ giúp người dùng cảm nhận âm thanh một cách tốt nhất.

Các tính năng chính của Equalizer FX for Android:

- Hiệu chỉnh và nâng cao chất lượng âm thanh.
- Cài đặt, quản lý hiệu ứng audio.
- Tùy biến tần số âm thanh.
- Cung cấp các bộ cân bằng âm thanh.
- Tích hợp chức năng Bass boost và các preset.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Equalizer FX được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Equalizer FX và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ