PocketBand Pro cho Android icon download

PocketBand Pro cho Android Tạo hiệu ứng cho bản nhạc

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

PocketBand Pro cho Android 3.7.2

Phiên bản:
3.7.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
2969
Size:
12 MB
Phát hành:
2beat
Cập nhật:
29/03/2017

Đánh giáChém Gió

Download PocketBand Pro cho Android 3.7.2

Đỗ Thanh Hải

PocketBand Pro cho Android cung cấp đến người dùng phong phú các hiệu ứng âm thanh để bạn chỉnh sửa và tạo một bản nhạc ấn tượng nhất. Đó chính là âm thanh phát ra từ các nhạc cụ giả lập để tạo làm nên một bản remix khác lạ, sau đó xuất khẩu sang định dạng MP3 để làm nhạc chuông điện thoại.

advertisements

PocketBand Pro cho Android cho phép bạn trộn nhạc với 12 kênh trộn với các hiệu ứng, 3-band equalizer tham số và tự động PAN / VOL cho mỗi track. Các thao tác chỉnh sửa sẽ được thực hiện trên một biểu đồ sóng âm thanh trực quan trên thiết bị Android dễ dàng như khi bạn đang thực hiện trên máy tính.

 

download pocketband pro cho android

PocketBand Pro cho Android sẽ tạo ra cho bạn những bản nhạc tổng hợp đa âm sắc, và bạn sẽ cảm thấy mình trở thành một dj, nhà sáng tạo nhạc chuyên nghiệp. Bạn có thể cắt các bài hát được tải về từ Zing Mp3, đồng thời cắt nhạc từ Zing Mp3 để làm nhạc chuông điện thoại.

 

download pocketband pro cho android

PocketBand Pro cho Android còn cung cấp cho bạn các bài hát remix từ cộng đồng người yêu nhạc hay bạn cũng có thể chia sẻ đến người khác các bản nhạc của mình. Ứng dụng hiện có trên cửa hàng CH Play, bạn yêu thích có thể truy cập CH Play để tải về và sử dụng.

 

download pocketband pro cho android

download pocketband pro cho android

Các tính năng chính của PocketBand Pro cho Android:

- Trộn nhạc, mix nhạc
- Phong phú các kênh trộn âm thanh
- Chỉnh sửa nhiều định dạng nhạc
- Sáng tạo nhạc DJ

Cập nhật vào: 29/03/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng PocketBand Pro cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải PocketBand Pro cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ