Animoto Video Maker  icon download

Animoto Video Maker Tạo video từ ảnh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Animoto Video Maker 1.3.6

Phiên bản:
1.3.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
363600
Size:
6,8 MB
Phát hành:
Animoto
Cập nhật:
17/04/2015

Đánh giáChém Gió

Download Animoto Video Maker 1.3.6

Hoàng Gia Bách

Animoto Video Maker cho Android là ứng dụng tạo Video chuyên nghiệp hỗ trợ cho các thiết bị Android bằng cách kết hợp thư viện hình ảnh của bạn với các bản nhạc yêu thích. Chương trình có khả năng tạo nên những Video chất lượng HD để phát trực tiếp trên điện thoai, từ máy tính hoặc ghi đĩa DVD, lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho bạn.

advertisements

Animoto Video Maker cho Android cho phép bạn duyệt ảnh trực tiếp trên thư viện Android để tạo các Video chất lượng tốt, xem trực tiếp trên điện thoại hoặc thậm chí là bằng các chương trình xem Video trên máy tính. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp nhạc nền vào các Video, kết hợp với hình ảnh để tạo nên những thước phim sinh động, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những ngạc nhiên và bất ngờ thú vị.

 

tai Animoto Video Maker cho Android

 

Animoto Video Maker cho Android có khả năng tạo các Video với chất lượng HD sắc nét và tinh tế, rất tuyệt trình chiếu được trên cả máy tính, máy tính bảng và TV, đồng thời cho phép ghi vào đĩa DVD. Các Video được tạo ra có thể chia sẻ trực tiếp trên các mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest, WordPress hay tải lên Blog cá nhân.

Với Animoto Video Maker cho Android, bạn có thể lựa chọn cho mình những phong cách riêng thông qua nhạc nền được kết hợp với ảnh, thêm chú thích cho các Video. Một tính năng khá thú vị là người dùng có thể sử dụng các Video được tạo để làm quà tặng cho ai đó, chỉ cần đặt lịch để chương trình tự động gửi Email đến người đó, rất tuyệt vời phải không nào?

Các tính năng chính của Animoto Video Maker cho Android:

- Tạo Video trên Android bằng cách kết hợp các hình ảnh
- Chèn nhạc nền kết hợp với ảnh
- Tạo Video chất lượng HD
- Trình chiếu Video trên máy tính, máy tính bảng hoặc TV
- Ghi Video ra đĩa DVD
- Đăng tải Video lên mạng xã hội hoặc Blog cá nhân

Một số hình ảnh khác

Animoto Video Maker cho Android

 

Animoto Video Maker cho Android sẽ biến những hình ảnh chụp từ camera của điện thoại thành những video với hiệu ứng đẹp, chất lượng cao để bạn chia sẻ những khoảnh khắc của cuộc sống. Các video của bạn có thể xuất ra trong chất lượng HD với độ sắc nét và tinh xảo, phát trên máy tính hoặc ghi ra đĩa DVD, upload lên mạng xã hội như Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest, WordPress...
 
 
Animoto Video Maker cho Android cho phép bạn lấy ảnh từ nhiều nguồn trên mạng, kết hợp không giới hạn các bức ảnh để tạo thành video, lưu trữ và quản lý chúng từ máy tính. Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều ứng dụng có chức năng tương tự như Flipagram for Android, Photo Slideshow Maker for Android, Slide Show Creator for Android...


download Animoto Video Maker cho Android

Animoto Video Maker cho Android cung cấp cho bạn những mẫu template tuyệt vời, 50 phong cách khác nhau để tùy biến Video theo nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể sử dụng thư viện âm nhạc đồ sộ với hơn 1000 bài hát nổi tiếng để áp dụng làm nhạc nền cho video. Bạn có thể thêm chú thích cho các hình ảnh, tiêu đề tường thuật cho video.


 

Cập nhật vào: 17/04/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Animoto Video Maker được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Animoto Video Maker và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ