KlipMix  icon download

KlipMix Làm video, làm phim trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

KlipMix 2.4

Phiên bản:
2.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2
Downloads:
1255
Size:
3.6 MB
Phát hành:
Acro Media Studio
Cập nhật:
10/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download KlipMix 2.4

Trần Văn Việt

KlipMix For Android là ứng dụng tạo các clip độc đáo từ sự kết hợp của hình ảnh và video. Bên cạnh đó bạn có thể chèn nhạc âm thanh làm nhạc nền cho các clip. Sắp xếp, thay đổi vị trí của hình ảnh dễ dàng ngay chính trên điện thoại Android.

advertisements





Phiên bản mới nhất của KlipMix For Android hiện tại là 2.4 được cập nhật ngày 9.6 bổ sung thêm các hiệu ứng cho Video và thực hiện các thao tác chỉnh sửa dễ dàng hơn.

 

KlipMix For Android là ứng dụng tạo các clip từ sự kết hợp của video cùng các hình ảnh do bạn lựa chọn trên điện thoại Android. Trong quá trình tạo clip bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh và xem trước kết quả của chúng.

 

 

KlipMix For Android cho phép người dùng thêm nhạc nền yêu thích vào clip. Âm nhạc sẽ thể hiện được tâm trạng và cảm xúc cũng như tình cảm bạn muốn gửi gắm.

Bên cạnh đó KlipMix For Android giúp bạn nhanh chóng chọn hay loại bỏ các hình ảnh dễ dàng. Các hình ảnh được hiển thị với nhiều góc độ khác nhau.

KlipMix For Android cung cấp cho bạn các tính năng để cài đặt thời gian hiển thị của hình ảnh và video xuất hiện trong clip. Sau khi đã hoàn thành clip hãy chia sẻ sản phẩm của mình cho bạn bè qua facebook, youtube cùng thưởng thức nhé.

Các tính năng chính của KlipMix For Android:

- Tạo clip từ hình ảnh và video
- Sắp xếp, lựa chọn hay xóa hình ảnh và video
- Cài đặt thời gian hiển thị của hình ảnh, video
- Chèn nhạc vào clip
- Chia sẻ qua Facebook và YouTube

 

Một số hình ảnh khác




 

Cập nhật vào: 10/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng KlipMix được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải KlipMix và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ