Vyclone  icon download

Vyclone Tạo video trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vyclone 1.2.5

Phiên bản:
1.2.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0.3 and up
Downloads:
361333
Size:
5,7 MB
Phát hành:
Vyclone
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vyclone 1.2.5

Đỗ Thanh Hải

Vyclone for Android giúp người sử dụng Android tự tạo các video từ các cảnh quay đã thực hiện bằng thiết bị của mình. Chương trình hỗ trợ quay nhiều thước phim và tự động kết hợp thành bộ phim chất lượng cao, cho phép chỉnh sửa và chia sẻ video đã tạo, có thể làm việc với nhiều camera, cung cấp nhiều bộ lọc chuyên dụng,…

advertisements

Vyclone for Android là phần mềm chuyên dụng trên Android trong công việc tạo lập video và phim từ các cảnh quay ngắn đã thực hiện. Chương trình hỗ trợ người dùng quay nhiều thước phim bằng nhiều thiết bị và tự động kết hợp chúng lại với nhau thành bộ phim đa góc chất lượng cao. Sau đó, người sử dụng có thể chia sẻ video đã tạo lên mạng xã hội Facebook.

Ứng dụng Vyclone for Android có thể kết hợp trực tiếp các thước phim từ nhiều góc quay ở cùng một địa điểm đang diễn ra sự kiện như buổi hòa nhạc, tiệc cưới,… Sau đó, phần mềm cho phép lựa chọn chỉnh sửa video như trộn lẫn các cảnh quay, đổi góc quay, dùng tín hiệu audio mạnh nhất, dài nhất để đồng bộ,… Tính năng Surprise Me sẽ đưa ra gợi ý trộn lẫn hiệu quả nhất từ chương trình.

Vyclone for Android còn cho phép điều chỉnh tốc độ chuyển giữa các camera khác nhau sao cho phù hợp với tính chất và không khí sự kiện. Chương trình cũng hiển thị những camera ở những góc khác nhau và hỗ trợ chạm vào một góc để chọn nhiều camera khi phát clip. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh các cài đặt chia sẻ như theo Crew, Crowd, Everyone hay tắt chia sẻ.

Các tính năng chính của Vyclone for Android:

- Tạo video, phim từ nhiều cảnh quay.
- Kết hợp góc quay từ nhiều camera khác nhau.
- Cho phép chỉnh sửa tốc độ, audio,… của phim.
- Tùy chỉnh chia sẻ video theo các mức độ.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vyclone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vyclone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ